Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Lamborghini Aventador gặp nạn, thiếu gia 18 tuổi mua luôn 2 chiếc khác

Danh mụcTin tức
Lamborghini Aventador gặp nạn, thiếu gia 18 tuổi mua luôn 2 chiếc khác
Lamborghini Aventador gặp nạn, thiếu gia 18 tuổi mua luôn 2 chiếc khác

Thiếu gia đến từ Anh sẽ sở hữu tổng cộng 4 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador trị giá gần 2 triệu USD.

Lamborghini Aventador gặp nạn, thiếu gia 18 tuổi mua luôn 2 chiếc khác
Mới đây, tại Anh đã xảy ra một vụ tai nạn đáng tiếc liên quan đến siêu xe Lamborghini Aventador màu vàng tuyệt đẹp. Được biết, nguyên nhân của vụ tai nạn chính là trận mưa như trút nước tại xứ sở sương mù.

Cơn mưa kéo dài đã khiến đường trở nên trơn trượt. Hậu quả là chiếc siêu xe Lamborghini Aventador bị mất lái và hư hỏng khá nặng.

Được biết, đây là chiếc siêu xe Lamborghini Aventador của Lord Aleem, một thiếu gia 18 tuổi nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook. Theo Aleem, trông chiếc siêu xe Lamborghini Aventador màu vàng bị hư hỏng nặng hơn thực tế vì bùn và cỏ bám khắp nơi.

Theo thiếu gia đến từ Anh Quốc, điều quan trọng là không có ai bị thương sau vụ tai nạn. Hiện chiếc Lamborghini Aventador màu vàng đang được sửa chữa và sẽ sớm lăn bánh trở lại.

Lamborghini Aventador gặp nạn, thiếu gia 18 tuổi mua luôn 2 chiếc khác 1
Chiếc Lamborghini Aventador màu vàng bị tai nạn của Aleem.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở chỗ, ngoài siêu xe vàng vừa gặp nạn, Aleem còn sở hữu trong tay một chiếc Lamborghini Aventador khác màu cam. Không dừng ở đó, Aleem còn sắm thêm một chiếc Lamborghini Aventador mới khác. Chiếc siêu xe thứ 3 sẽ sớm được giao đến nhà riêng của Aleem.

"Dù sao thì siêu xe cũng chỉ là một khối kim loại và hoàn toàn có thể được thay thế. Đó là những gì chúng tôi đã làm. Trên thực tế, hôm nay tôi đã mua một chiếc Lamborghini Aventador Coupe mới. Ngoài ra, tôi còn đợi người ta giao chiếc Lamborghini Aventador Roadster vào mùa hè năm tới", thiếu gia 18 tuổi tự hào cho biết. Như vậy, Aleem sẽ sở hữu đến 4 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador.

Tên thật của vị thiếu gia thích chơi siêu xe là Aleem Iqbal. Anh chàng nổi tiếng trên Facebook YouTube nhờ thường xuyên đăng ảnh cũng như video về xe. Được biết, Aleem là con trai của ông chủ hãng chuyên cho thuê xe mang tên PET Rental. Do đó, không ai biết những chiếc xe xuất hiện trong ảnh và video mà Aleem đưa lên mạng là tài sản riêng hay xế cho thuê của công ty gia đình.