Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Làm quen với Porsche Boxster Biturbo chỉ có duy nhất một ghế lái ở trung tâm từ hãng độ Bisimoto

Danh mụcTin tức
Làm quen với Porsche Boxster Biturbo chỉ có duy nhất một ghế lái ở trung tâm từ hãng độ Bisimoto
Làm quen với Porsche Boxster Biturbo chỉ có duy nhất một ghế lái ở trung tâm từ hãng độ Bisimoto

Trong tập gần đây, Bisi Ezerioha, chủ sở hữu của hãng độ Bisimoto Engineering, đã trình bày trên TheHoonigans chiếc Porsche 986 (Boxster) tùy chỉnh công phu của mình.

Và tất nhiên, nó không phải là một sản phẩm độ thông thường, nó là một chiếc xe one-off trên cả đặc biệt khi loại bỏ ghế hành khách và ghế lái được đưa ra chính giữa phía trước, kết hợp cùng hệ thống kiểu NOS (nút bấm ma thuật giúp tăng công suất động cơ) và rất nhiều công nghệ Biturbo tiên tiến khác.

Nếu bạn là fan của xe độ, chắc hẳn bạn đã biết đến Bisimoto Engineering với siêu phẩm Honda Odyssey 1.029 mã lực đã từng được công ty này giới thiệu tại Triển lãm Xe độ SEMA năm 2013. Sức mạnh 1.029 mã lực là một điều không thể tưởng tượng đối với một chiếc xe van truyền thống như Odyssey.

Với tiếng tăm của mình, việc vén màn chiếc Boxster sở hữu chỉ một ghế lái lần này của Bisimoto được trông chờ rất nhiều. Và tất nhiên Ezerioha sẽ không làm các fan xe độ phải thất vọng, ông đã nâng cấp siêu xe thể thao nhà Porsche bằng các vật liệu hiện đại nhất.

Làm quen với Porsche Boxster Biturbo chỉ có duy nhất một ghế lái ở trung tâm từ hãng độ Bisimoto (Ảnh 1)

Porsche 718 Boxster Spyder chia sẻ động cơ 6 xi-lanh phẳng từ GT3

Ngoài cấu hình ghế ở trung tâm độc đáo, chiếc Boxster này cũng được giảm bớt đáng kể cân nặng so với một chiếc xe tiêu chuẩn, nhờ sử dụng nhiều bộ phận làm từ sợi carbon siêu nhẹ, như bộ bánh sợi carbon 19 inch Carbon Revolution nhẹ hơn 9 kg.

Những tính năng độc đáo khác mà Bisimoto lắp đặt cho Porsche Boxster là màn hình hiển thị camera phía sau đặt trên gương chiếu hậu, điều này sẽ hỗ trợ cho lái xe vì việc ngồi ở giữa khiến người điều khiển rất khó nhìn thấy những gì diễn ra ở phía đuôi xe.

Bên cạnh đó, chiếc Boxster độ đặc biệt này cũng được bổ sung một nút bấm “TO PASS”, hoạt động giống như hệ thống thu hồi năng lượng Kers trong các xe đua Công thức 1.

Với lý do như vậy, “TO PASS” còn được coi là nút NOS có khả năng tăng công suất động cơ từ 420 mã lực lên 526 mã lực. Chưa dừng lại ở đó, Bisimoto thậm chí còn cung cấp nút “LINE LOCK” khi bạn thực sự muốn bùng nổ với cỗ máy Đức.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1