Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

KTM X-Bow GT bản độ “nhanh như tên bắn” của Wimmer RS

Danh mụcTin tức
KTM X-Bow GT bản độ “nhanh như tên bắn” của Wimmer RS
KTM X-Bow GT bản độ “nhanh như tên bắn” của Wimmer RS

Chiếc KTM X-Bow GT độ của Wimmer RS sở hữu công suất 435 mã lực và chỉ mất 3,3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h.

KTM X-Bow GT bản độ “nhanh như tên bắn” của Wimmer RS

Có thể sức mạnh 285 mã lực của KTM X-Bow GT không phải là nhiều với một chiếc xe thể thao, nhưng khi sức mạnh này được đặt trên một cỗ máy cực kỳ nhẹ với trọng lượng chỉ chưa đầy 800 kg, thiết kế thể thao và siêu nhỏ gọn, KTM X-Bow GT có hiệu suất rất ấn tượng.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một chiếc KTM X-Bow GT, và muốn chiếc xe của mình có nhiều sức mạnh hơn, có hiệu suất vận hành cao hơn, bạn có thể liên hệ hãng độ Wimmer RS để thỏa mãn mong muốn của mình.

Hãng độ xe đến từ Đức vừa mới phát triển một gói nâng cấp hiệu suất đặc biệt giúp động cơ 2.0 lít – bốn xi-lanh do Audi sản xuất trên X-Bow GT có thể đạt được công suất tới 435 mã lực, momen xoắn cực đại đạt 500 Nm, tăng 80 Nm so với chiếc X-Bow GT nguyên bản.

Sức mạnh mới giúp cho chiếc KTM X-Bow GT độ của Wimmer RS có thể đạt tốc độ tối đa 246 km/h, tăng 15 km/h so với chiếc X-Bow GT nguyên bản, chiếc xe cũng chỉ mất 3,3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, mất 11,7 giây để tăng tốc từ 0-200 km/h.

Một vài nâng cấp đáng chú ý khác ở chiếc xe độ này gồm những thiết bị trang trí nội thất, bộ ghế bọc da màu đen với những đường chỉ khâu màu cam tương phản, một bộ la-zăng thể thao bằng hợp kim và hệ thống ống xả mới.
 
KTM X-Bow GT bản độ “nhanh như tên bắn” của Wimmer RS 1

KTM X-Bow GT bản độ “nhanh như tên bắn” của Wimmer RS 2

KTM X-Bow GT bản độ “nhanh như tên bắn” của Wimmer RS 3

KTM X-Bow GT bản độ “nhanh như tên bắn” của Wimmer RS 4

KTM X-Bow GT bản độ “nhanh như tên bắn” của Wimmer RS 5