Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Kia Proceed Shooting Brake sẽ vén màn tại triển lãm Paris 2018

Danh mụcTin tức
Kia Proceed Shooting Brake sẽ vén màn tại triển lãm Paris 2018
Kia Proceed Shooting Brake sẽ vén màn tại triển lãm Paris 2018

TIN TỨC LIÊN QUAN

Kia Proceed Shooting Brake sẽ vén màn tại triển lãm Paris 2018 - 1

Kia Proceed Shooting Brake sẽ vén màn tại triển lãm Paris 2018

Năm ngoái, Kia đã tiết lộ mẫu xe concept có tên gọi 'Extended Hatchback' tại triển lãm ô tô Frankfurt như bản xem trước của Kia Ceed mới. Tuy nhiên, thất không đáng ngạc nhiên khi mẫu Kia Ceed mới (và Ceed Sportwagon mới) thực sự không có nhiều điểm tương đồng với mẫu xe Concept xuất hiện trước.

Dù vậy, điều này có vẻ sẽ thay đổi. Trong khi Hyundai đang mở rộng dòng sản phẩm của hãng, bổ sung i30 Fastback, Kia cũng sắp sửa bổ sung thêm phiên bản Shooting Brake cho dòng xe Ceed dưới tên gọi Kia Proceed mới, có thể thừa hưởng ADN thiết kế của dòng concept.

Kia Proceed Shooting Brake sẽ vén màn tại triển lãm Paris 2018 - 2

Theo tin tức ô tô, ông David Labrosse - Giám đốc kế hoạch sản phẩm của Kia – đã xác nhận sự xuất hiện phiên bản Ceed thứ ba đang đến gần. Ông Labrosse gợi ý rằng Kia Proceed Shooting Brake sẽ “cúi chào” người hâm mộ tại triển lãm ô tô Paris diễn ra vào tháng 10/2018. Nếu trung thành đi theo hướng thiết kế của Kia Ceed concept, mẫu xe mới sẽ có ngoại hình rất đẹp.

Kia Proceed Shooting Brake sẽ vén màn tại triển lãm Paris 2018 - 3

Được biết, ngoại thất không phải là điểm mạnh của những mẫu Proceed 3 cửa thế hệ trước. Với sự xuất hiện của Kia Proceed Shooting Brake mới, đây sẽ là mẫu xe thay thế phong cách của cả Ceed Hatchback và Ceed Estate. Thông tin bổ sung đầy đủ về phiên bản thứ 3 của Ceed sẽ được hé lộ trước khi xe chính thức được trưng bày tại sự kiện ô tô Paris vào cuối năm nay.

Ngoài ra, Kia dự tính sẽ ra mắt dòng xe Kia Ceed GT mới trong năm 2019, ngay sau khi giới thiệu Shooting Brake.

  • Xem thêm: Kia Ceed GT sẽ trình làng vào năm 2019 với công suất 200 mã lực​

Tweet

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status