Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Kia Optima 2019 sơ ý để lộ ngoại thất thực tế

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mới đây, đã một số hình ảnh chụp trộm Kia K5 nâng cấp mới được đăng tải trên các diễn đàn yêu xe của Hàn Quốc, cho thấy phần nào diện mạo bên ngoài của Optima 2019. Optima thế hệ thứ tư vốn sở hữu một thiết kế tiến hóa và Kia dường như vẫn sẽ duy trì điều đó trên phiên bản cập nhật mới.

Kia Optima 2019 tiếp tục nhận được tấm lưới tản nhiệt kiểu mũi hổ đặc trưng với các thanh dọc lõm vào trong giống với Kia Cadenza mới nhất (Kia K7), thanh cản va tinh chỉnh cùng phần lưới tản nhiệt dưới và các lỗ thông gió được định hình lại.

Ở phía sau, phiên bản facelift của Kia Optima cũng nhận được các sửa đổi nhất định như bộ phản xạ được đặt ở vị trí khác, bổ sung thêm các chi tiết trang trí bằng crôm trên thanh cản va, cùng một số thay đổi khác không được làm rõ vì chất lượng hình ảnh quá thấp.

Kia Optima 2019 sơ ý để lộ ngoại thất thực tế (Ảnh 1)

Kia Optima tại Việt Nam giảm giá chỉ còn 749 triệu đồng, rẻ hơn Mazda6 100 triệu đồng

Kia đã cung cấp Optima tiền nâng cấp trong hai phiên bản thiết kế hơi khác nhau là SX và MX. Trong đó, Optima MX sở hữu một mặt tiền thanh lịch, nhã nhặn và SX thì lại có sức hút hơn nhờ tính thể thao, năng động. Dự kiến, Optima facelift sẽ không giữ lại hai biến thể tương tự như vậy, và chỉ rút gọn còn một phân cấp duy nhất.

Về truyền động, Kia Optima hiện tại có rất nhiều lựa chọn động cơ, bao gồm: các động cơ xăng T-GDi 1.6 lít 178 mã lực, MPi 2.0 lít 152 / 155 mã lực, T-GDI 2.0 lít 241 mã lực, MPi 2.0 lít 168 / 175 mã lực, GDi 2.4 lít 185 mã lực, LPG 2.0 lít 150 mã lực; và các động cơ dầu diesel CRDi 1.7 lít 139 mã lực.

Bên cạnh đó, Kia cũng tung ra một biến thể plug-in hybrid cho K5. Trang bị tiêu chuẩn đi kèm là hộp số sàn 6 cấp, số tự động 6 cấp hoặc hộp số ly hợp kép 7 cấp. Đối với phiên bản cập nhật giữa chu kỳ, chiếc sedan cỡ trung dự kiến sẽ nhận được thêm một lựa chọn khác là hộp số tự động 8 cấp.

Theo kế hoạch từ công ty, Kia K5 2019 sẽ được có mặt tại các đại lý của Kia ở Hàn Quốc vào cuối năm nay, và nó sẽ được cập bến các thị trường nước ngoài trong vài tháng sau đó.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: indianautosblog