Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Kia Ceed Fastback 2019 lần đầu xuất hiện thực tế

Danh mụcTin tức
Kia Ceed Fastback 2019 lần đầu xuất hiện thực tế
Kia Ceed Fastback 2019 lần đầu xuất hiện thực tế

TIN TỨC LIÊN QUAN

Kia Ceed Fastback 2019 lần đầu xuất hiện thực tế - 1

Kia Ceed Fastback 2019 lần đầu xuất hiện thực tế

Theo tin tức ô tô, Kia Ceed Fastback 2019 sẽ là thành viên mới nhất của hãng xe ô tô Hàn Quốc. Trước đây, mẫu xe tương tự Kia Ceed xuất hiện trên nhiều thị trường khác là Kia Cerato hatchback, trong đó có Việt Nam.

  • Giá bán xe Kia Cerato Việt Nam

Kia Ceed Fastback 2019 lần đầu xuất hiện thực tế - 2

Việc cho ra mắt biến thể Fastback của Kia khá giống Hyundai khi hãng ô tô đồng hương giới thiệu i30 Fastback mới của mình. Những hình ảnh chạy thử đầu tiên của Ceed Fastback bản chạy thử cho thấy lớp ngụy trang kín đáo. Tuy nhiên, giới hâm mộ xe hơi vẫn có thể nhận thấy một vài điều đáng chú ý. Nếu nhìn kỹ Hyundai i30 Fastback, độc giả sẽ thấy rõ rằng Hyundai tập trung vào tính thể thao hơn là thanh lịch ở thiết kế phía đuôi xe. Đối với Ceed Fastback, đuôi xe dường như không thon gọn bằng và có khoảng cách từ trục sau đến cốp sau rộng hơn.

Kia Ceed Fastback 2019 lần đầu xuất hiện thực tế - 3

Các điểm nhấn thiết kế đáng chú ý khác bao gồm cánh gió bên thể thao, ống xả giả, lazăng 18 inch rất hầm hố và đèn hậu có vẻ giống ở phiên bản hatchback thay vì có phong cách BMW giống như trên bản Estate. Bên trong, chiếc xe hơi mới sẽ giống với phiên bản Ceed 5 cửa và Sportwagon. Điều này có nghĩa là xe có màn hình thông tin giải trí dạng nổi cộng với các tính năng cao cấp như ghế trước trang bị tính năng sưởi và thông gió, ghế sau có sưởi, điều hòa không khí hai vùng, sạc không dây cho điện thoại thông minh với tiêu chuẩn Qi và vô số hệ thống hỗ trợ lái xe hiện đại.

Kia Ceed Fastback 2019 lần đầu xuất hiện thực tế - 4

Kia Ceed Fastback 2019 là phiên bản hướng tới phong cách nên các động cơ nhiều khả năng sẽ vẫn giống với Ceed thông thường. Dòng động cơ hiện tại bao gồm phiên bản tăng áp xăng 1 lít và 1,4 lít với công suất tương ứng là 118 mã lực và 138 mã lực. Bên cạnh đó là động cơ dầu diesel 1,6 lít CRDi  với sức mạnh 113 mã lực hoặc 134 mã lực. Được biết, khách hàng có thể chiêm ngưỡng chiếc Kia Fastback/Shooting Brake mới sớm nhất  tại triển lãm ô tô Paris diễn ra vào tháng 10 năm nay. Tuy nhiên, xe cũng có thể tới năm 2019 mới trình làng.

  • Kia Proceed Shooting Brake sẽ vén màn tại triển lãm Paris 2018

Tweet

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status