Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Kia Ceed 2018 sẽ được bán ra đầu tiên tại châu Âu vào tháng 8 năm nay, giá bán từ 554 triệu VNĐ

Danh mụcXe mới
Kia Ceed 2018 sẽ được bán ra đầu tiên tại châu Âu vào tháng 8 năm nay, giá bán từ 554 triệu VNĐ
Kia Ceed 2018 sẽ được bán ra đầu tiên tại châu Âu vào tháng 8 năm nay, giá bán từ 554 triệu VNĐ

Các khách hàng châu Âu đã rất háo hức để có thể sở hữu một chiếc Kia Ceed mới, hãng xe Hàn Quốc cho biết chiếc xe sẽ được bán đầu tiên ở nước Anh từ ngày 1/8/2018 với giá khởi điểm từ 18.925 bảng Anh (~ 554 triệu VNĐ).

Tại Anh Quốc, Ceed 2018 được cung cấp ba lựa chọn động cơ xăng và một động cơ dầu diesel. Dải truyền động của Ceed sẽ tiếp tục được mở rộng trong đầu năm sau với một phiên bản hybrid nhẹ.

Có hai thay đổi về hệ truyền động của Kia Ceed 2018 ở châu Âu, đó là động cơ T-GDi 1,4 lít sẽ thay thế cho đơn vị GDI 1,6 lít trước đây, và mặc dù có kích thước nhỏ hơn nhưng cỗ máy T-GDi mới lại mạnh mẽ hơn 4% so với động cơ 1,6 lít của mẫu xe tiền nhiệm.

Thay đổi thứ hai chính là sự xuất hiện của động cơ CRDi 1,6 lít U3 hoàn toàn mới từ Kia, cho ra hai mức sản lượng đầu ra - 113 mã lực và 133 mã lực, các động cơ có thể được ghép nối với hộp số sàn hoặc số ly hợp kép.

Kia Ceed 2018 sẽ được bán ra đầu tiên tại châu Âu vào tháng 8 năm nay, giá bán từ 554 triệu VNĐ (Ảnh 1)

Chi tiết Hatchback Kia Ceed hoàn toàn mới ra mắt tại Geneva 2018

Ngoài việc sửa đổi các thiết lập động cơ, Kia cũng đặc biệt cung cấp cho Ceed 2018 các công nghệ an toàn và hỗ trợ lái tiên tiến như: điều khiển hành trình thông minh Smart Cruise Control với nút khởi động Stop & Go, cảnh báo điểm mù Blind Spot Collision Warning, cảnh báo va chạm phía sau Rear Cross-Traffic Collision Warning và hỗ trợ làn đường Lane Following Assist.

Đối với bên trong xe, Kia đã cập nhật rất nhiều cho khoang cabin của Ceed 2018 với bảng táp-lô được chia làm hai phần - phần trên là nơi trú ngụ của một màn hình cảm ứng cỡ lớn và phần dưới là cụm điều khiển trung tâm tích hợp các điều khiển âm thanh, nhiệt độ và thông gió.

Giám đốc điều hành của Kia chia sẻ về việc Ceed sắp bán tại châu Âu: "Sau hơn một thập kỷ được bán trên thị trường, Kia Ceed đang tiếp tục củng cố sự tăng trưởng phù hợp của thương hiệu trên khắp châu Âu.

Kia Ceed sở hữu một thiết kế hiện đại, dễ nhận biết - một yếu tố cốt lõi làm nên thành công của mẫu xe này từ khi ra mắt lần đầu cho tới nay. Ngoài ra, sức hút của Ceed càng tăng lên nhờ sự bổ sung của các công nghệ tiên tiến mới, cung cấp cho người sử dụng cảm giác thoải mái tối ưu, cũng như an toàn hơn, tiện lợi hơn."

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: autoevolution