Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Kia Carnival 2018 chuyển sang lắp ráp tại Malaysia, khả năng sẽ nhập về Việt Nam?

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Naza Kia (Nhà phân phối chính hãng Kia tại Malaysia) khẳng định việc đưa mẫu Kia Grand Carnival (hay còn gọi là Grand Sedona) vào nhà máy sản xuất trong nước, xóa bỏ hình thức phân phối theo dạng xe nhập khẩu. Mặc dù giá xe không hề hạ nhiệt như mọi người dự đoán nhưng Naza tin tưởng các nâng cấp trên xe sẽ đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Dự kiến, Carnival lắp ráp trong nước có hai phiên bản, EX và KX, với 8 ghế ngồi và giá bán trong khoảng 920 triệu đồng - 1,03 tỷ đồng.

Kia Carnival 2018 chuyển sang lắp ráp tại Malaysia, khả năng sẽ nhập về Việt Nam? 1

Kia Carnival 2018 chuyển sang lắp ráp tại Malaysia, khả năng sẽ nhập về Việt Nam?

Nếu đem so sánh với những bản nhập khẩu trước đó, Kia Carnival lắp ráp trong nước sở hữu nhiều nâng cấp đáng giá như màn hình cảm ứng đặt ở vị trí trung tâm đi kèm Android Auto, Apple Carplay, cho phép người dùng tận dụng triệt để hệ thống định vị GPS. Các kết nối Bluetooth giúp khách hàng thưởng thức âm nhạc ngay trên mẫu xe hơi mới của mình. Vô-lăng xe tích hợp nhiều phím bấm điều khiển để khách hàng cảm nhận sự tiện lợi khi thực hiện các thao tác điều khiển. Đây là lần đầu tiên, phiên bản cấp thấp KX sở hữu trang bị tiêu chuẩn là hệ thống điều hòa ba vùng độc lập.

Theo một số nguồn tin tức ô tô, nội thất của bản KX được bọc nỉ hai tông màu, trong khi EX lại được bọc da. Tất cả các hàng ghế trong xe đều lắp cửa gió điều hòa riêng biệt. Hàng ghế thứ 2 tách thành 3 chỗ ngồi riêng biệt theo tỉ lệ 4:2:4, hai chiếc ghế lớn có khả năng trượt để khách hàng ngồi ở hàng ghế thứ 3 dễ dàng ra vào. 3 chiếc ghế ở hàng ghế thứ 3 có thể gập lại theo tỉ lệ 50:50. Khoang hành lý có dung tích 359L và có thể tăng thêm không gian lên 2718L.

Kia Carnival 2018 chuyển sang lắp ráp tại Malaysia, khả năng sẽ nhập về Việt Nam? q2

Do bản EX sở hữu nhiều chi tiết trang trí cao cấp nên giá bán so với bản KX chênh khoảng 100 triệu. EX nổi bật với lưới tản nhiệt đen bóng, ba ga mui, cốp chỉnh điện, mâm hợp kim 18 inch, ghế lái điều chỉnh điện và vô-lăng bọc da.

Về hệ thống an toàn, hai phiên bản này đều sở hữu 6 túi khí (gồm 2 túi khí trước, 2 túi khí rèm và 2 túi khí bên), hệ thống cân bằng điện tử ổn định thân xe, cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước và sau, móc khóa trẻ em ISOFix, hỗ trợ khởi hành ngang dốc.

Kia Carnival 2018 chuyển sang lắp ráp tại Malaysia, khả năng sẽ nhập về Việt Nam? r4

Về hiệu suất, hai phiên bản được lắp ráp tại Malaysia đều được trang bị động cơ Diesel 2.2L, cho công suất 190 mã lực tại tốc độ tua máy 3800rpm và momen xoắn cực đại 440Nm tại tốc độ tua máy 1750rpm-2750rpm. Động cơ này phối hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Kia Grand Carnival tại Malaysia có chế độ bảo hành 5 năm không giới hạn số km.

Xem thêm:Kia Carnival 2016 xuất sắc lĩnh 5 sao an toàn

Nguồn: www.24h.com.vn