Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Kia bật mí sẽ vén màn Proceed Shooting Brake bản sản xuất tại Paris

Danh mụcTin tức
Kia bật mí sẽ vén màn Proceed Shooting Brake bản sản xuất tại Paris
Kia bật mí sẽ vén màn Proceed Shooting Brake bản sản xuất tại Paris

TIN TỨC LIÊN QUAN

Sau khi ra mắt chiếc Ceed mới với hai phiên bản hatchback và wagon hồi tháng trước tại Geneva, kiểu dáng cơ thể thứ ba của mẫu xe nhỏ gọn Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào đầu tháng 10 tại Paris.

Trưởng phòng Kế hoạch Sản phẩm của Kia Motor, ông David Labrosse, trong khi nói chuyện với tờ Dutch tại Auto Week tuần trước trong thời gian ra mắt Ceed 2018 đã tiết lộ điều này. Ông cho biết một phiên bản thứ ba đang đến và nó sẽ được vén màn ở triển lãm Ô tô tại Kinh đô Ánh sáng (Paris Motor Show). 

Kia bật mí sẽ vén màn Proceed Shooting Brake bản sản xuất tại Paris (Ảnh 1)Kia Proceed Concept là bản xem trước hoàn hảo của Pro_Cee'd thế hệ tiếp theo

Giám đốc điều hành của Kia Motors Châu Âu, Michael Cole, đã được hỏi liệu chiếc Ceed thứ ba sẽ có cùng kiểu dáng như Hyundai i30 Fastback thời trang hay không? Tuy nhiên, Ông Cole cho biết Ceed sẽ là một mẫu xe thể thao và thực tiễn. Điều đó có nghĩa là Proceed shooting brake đã được bật đèn xanh để xuất hiện như là một kẻ kế thừa của của mẫu Pro Cee'd coupe ba cửa.

Gia đình Ceed sẽ mở rộng để bao gồm một phiên bản hothatch, mang hậu tố GT. Ngoài ra hãng xe cũng có kế hoạch cho một mẫu Crossover dựa trên Ceed, nó sẽ nhỏ hơn Sportage để tranh tự "dẫm chân" mình. 

Hải Lam (Tuoitrethudo)