Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Khám phá thiết kế mới của Dodge Durango Pursuit 2019

Danh mụcXe mới
Khám phá thiết kế mới của Dodge Durango Pursuit 2019
Khám phá thiết kế mới của Dodge Durango Pursuit 2019

Theo tin tức ô tô, tại triển lãm National Sheriffs’ Association 2018 được diễn ra gần đây, Durango Pursuit 2019 đã được Dodge tiết lộ với những thay đổi mới. Để cải thiện khả năng lái xe của Pursuit, chiếc Dodge Durango Pursuit trong phiên bản 2019 này được trang bị hệ thống phanh làm mát bằng không khí và khung gầm được tinh chỉnh với việc lắp đặt một hệ thống treo mới và hiệu suất cao hơn.

Khám phá thiết kế mới của Dodge Durango Pursuit 2019 (Ảnh 1)

Dodge Durango Pursuit 2019 có động cơ V6 hoặc V8

Khung gầm của chiếc ô tô mới này được thiết kế bộ giảm xóc Nivomat tải trọng, 13,8 inch phía trước và bộ phanh sau 13 inch, bao quanh các thanh chắn trước và sau, bộ la-zăng bằng nhôm bởi bộ lốp 18 inch.

Bên trong nội thất cũng được thay đổi nhẹ, bao gồm camera sau của ParkView, hệ thống điều khiển nội thất độc quyền loại K9, đèn trần có màu đỏ trắng, alternator (máy phát điện dùng sạc vào bình điện) 220-amp,…

Về khả năng vận hành, Durango Pursuit 2019 được Dodge trang bị động cơ V6 hoặc V8. Với động cơ V6 tiêu thụ 9,4 lít/100km khi di chuyển trên đường cao tốc; còn với động cơ V8 là 10,7 lít/100km. Trong phiên bản V8 có sức kéo lên tới 3,6 tấn và đi kèm với hệ thống kiểm soát kéo moóc TSC tiêu chuẩn (Trailer sway control). 

Với bản thiết kế mới này, đại diện của FCA- ông Steve Beahm cho biết: “Dodge đã giúp cho công việc của cảnh sát trở nên hiệu quả với chiếc Charger Pursuit và chúng tôi tin rằng Dodge Dodge Durango Pursuit 2019 sẽ tăng cường sự hấp dẫn của thương hiệu với nhiều đối tượng khách hàng hơn và đưa hình ảnh của Dodge về hiệu suất của xe lên một tầm mới".

Theo đúng như dự kiến thì vào khoảng cuối mùa hè năm nay, các tổ chức và lực lượng đã có thể bắt đầu đặt mua Dodge Durango Pursuit 2019.

Video Khám phá thiết kế mới của Dodge Durango Pursuit 2019:

video

 

Có thể bạn quan tâm:

  • Siêu SUV Dodge Durango SRT 2018 công bố giá bán 62.995 USD
  • Những dòng xe hơi bán chạy nhất châu Âu mà người Việt không ngờ tới
  • Những công nghệ an toàn nên trang bị cho xế cưng

Tweet

Nguồn: vov.vn