Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

‘Kẻ kế thừa’ Koenigsegg Agera RS tung teaser mới trước khi ra mắt tại Geneva 2019

Danh mụcXe mới
‘Kẻ kế thừa’ Koenigsegg Agera RS tung teaser mới trước khi ra mắt tại Geneva 2019
‘Kẻ kế thừa’ Koenigsegg Agera RS tung teaser mới trước khi ra mắt tại Geneva 2019

Hình ảnh mới cho thấy chi tiết hơn về mẫu Koenigsegg chuẩn bị ra mắt. Theo đó, mẫu xe mới sẽ chính thức xuất hiện trước công chúng tại triển lãm Geneva 2019. Sau khi ra mắt, mẫu xe này sẽ thay thế cho mẫu Agera RS có vận tốc nhanh nhất thế giới, đồng thời giữ 4 kỷ lục khác.

Tại sự kiện khai trương đại lý cung cấp dịch vụ hậu mãi đầu tiên đầu tiên của Koenigsegg tại Úc, những người tham dự đã được xem hình ảnh 3D mới của chiếc xe kế nhiệm của Agera RS. Ngoài ra, hãng đồng thời cũng bắt đầu nhận đơn đặt hàng đối với mẫu xe này. Những người tham gia buổi giới thiệu cũng được xem hình ảnh ảo của chiếc xe. Được biết, Koenigsegg đã hé lộ cho các khách hàng VIP vài tháng trước tại triển lãm Geneva 2018.

‘Kẻ kế thừa’ Koenigsegg Agera RS tung teaser mới trước khi ra mắt tại Geneva 2019.

‘Kẻ kế thừa’ Koenigsegg Agera RS tung teaser mới trước khi ra mắt tại Geneva 2019

Thời điểm tháng 3/2019 còn khá xa trước khi mẫu xe kế nhiệm Koenigsegg Agera RS chính thức ra mắt. Tuy nhiên, những rò rỉ trong thời gian qua cũng không khiến fan hâm mộ bớt sự hào hứng đối với mẫu siêu xe Thụy Sĩ mới. Mọi người kỳ vọng mẫu xe mới sẽ vượt qua cả Agera RS, dù đó không phải là việc dễ dàng.

Trong khi phiên bản Regera được định hướng dành cho đường phố thì phiên bản Agera và One: 1 lại được phát triển dành cho đường đua. Koenigsegg cho biết cũng sẽ cho ra mắt một bản cải tiến mới hứa hẹn còn ‘có khả năng’ hơn so với Agera  RS. Mẫu xe mới sẽ sử dụng động cơ V8 5.0 lít biturbo đặt giữa mà không sử dụng hệ truyền động lai. Đây là cách hãng tách bạch với mẫu Regera điện khí hóa.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Top Gear thời gian gần đây, người sáng lập và điều hành Koenigsegg, ông Christian ám chỉ động cơ xe sẽ có một số thay đổi để gia tăng thêm 20-30 mã lực, đồng thời giảm bớt 20 kg và có vòng tua cực đại lên tới 8.800 v/p. Ngoài ra, thay vì nhận hệ truyền động trực tiếp từ Regera, mẫu xe thay thế Agera RS sẽ sử dụng hộp số điện tử.

Siêu xe mới có thể trở thành model sản xuất thương mại đầu tiên đạt tốc độ 483 km/h. Thậm chí còn tốt hơn so với người tiền nhiệm và về mặt lý thuyết, mẫu xe mới thực chất còn có thể phá vỡ kỷ lục của mẫu xe cũ trong một số điều kiện nhất định.


Tweet

LT - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status