Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Justin Bieber bị tố lái xe như đứa trẻ hoảng loạn

Danh mụcTin tức
Justin Bieber bị tố lái xe như đứa trẻ hoảng loạn
Justin Bieber bị tố lái xe như đứa trẻ hoảng loạn

Thậm chí, cựu ngôi sao bóng bầu dục Keyshawn Johnson còn đuổi theo xe và đối chất Justin Bieber về hành vi lái xe nguy hiểm.

Justin Bieber bị tố "lái xe như đứa trẻ hoảng loạn"

Trong vài năm trở lại đây, Justin Bieber đã nổi lên như một hiện tượng của làng âm nhạc thế giới. Không chỉ có tiếng trong làng giải trí, Justin Bieber còn là cái tên quen thuộc với nhiều cảnh sát giao thông tại Mỹ.

Từ khi đủ tuổi lái xe đến nay, nam ca sỹ trẻ liên tục bị cảnh sát giao thông "hỏi thăm". Lý do thì vô số, ví dụ như chạy xe quá tốc độ, đỗ trái phép, rẽ trái không an toàn hoặc cho bạn không có bằng lái mượn xế. Đến nay, lại có thêm một số ngôi sao khác "chướng mắt" với kiểu lái xe của Justin Bieber.

Lên tiếng chỉ trích nam ca sỹ 19 tuổi chính là cựu ngôi sao bóng bầu dục, Keyshawn Johnson. Từng chơi trong giải bóng bầu dục nhà nghề NFL, Johnson rất bức xúc về hành vi lái xe nguy hiểm của Justin Bieber.
 
Justin Bieber bị tố "lái xe như đứa trẻ hoảng loạn" 1
Cựu ngôi sao bóng bầu dục Keyshawn Johnson.

Rõ ràng, Johnson cũng có cái cớ để chỉ trích Justin Bieber. Hiện nay, Johnson đang lái một chiếc Toyota Prius tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Trong khi đó, Justin Bieber lại toàn sử dụng siêu xe, điển hình như chiếc Ferrari 458 Italia mới tậu.

Câu chuyện bắt đầu khi Johnson đưa con ra sân chơi và nghe thấy "tiếng một chiếc xe như đang chạy đua trên đường". Đó chính là tiếng phát ra từ chiếc Ferrari 458 Italia màu trắng của Justin Bieber.

"Justin Bieber lái xe như một đứa trẻ hoảng loạn", các nhân chứng khẳng định với tạp chí TMZ.

Justin Bieber bị tố "lái xe như đứa trẻ hoảng loạn" 2
Justin Bieber ngồi sau vô-lăng chiếc Ferrari 458 Italia màu trắng mới tậu.
 
Ông bố 4 con đã leo lên chiếc Toyota Prius của mình và đi theo chiếc Ferrari 458 Italia về tận nhà của Justin Bieber. Khi chiếc Ferrari 458 Italia dừng lại, Johnson đã gõ cửa kính nhưng nam ca sỹ từ chối bước ra ngoài.

"Vệ sỹ của Justin Bieber đã ngăn Johnson nhưng bất thành. Cựu ngôi sao bóng bầu dục vẫn tóm được Justin Bieber và hỏi ra nhẽ", trang tin ABC News cho biết. Tuy nhiên, khi bị hỏi, giọng ca Baby đã khẳng định mình không phải là người lái chiếc Ferrari 458 Italia.

Theo tạp chí TMZ, lực lượng cảnh sát hiện đang tiến hành điều tra Justin Bieber sau sự việc trên. Ngoài Johnson, lực lượng cảnh sát Los Angeles còn nhận hai cú điện thoại khác phàn nàn về kiểu lái xe của Justin Bieber.