Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Jeep Renegade Desert Hawk và Grand Cherokee 2017 xuất hiện tại Triển lãm Bologna

xe.vatgia.com

Jeep Renegade Desert Hawkn là một phiên bản giới hạn dựa trên chiếc Jeep Renegade Trailhawk nguyên bản, và được thực hiện để đem đến cho khách hàng một chiếc xe có khả năng lái xe off-road và có kiểu dáng cứng cáp hơn.

Renegade Desert Hawk được dán decal ở mui xe độc đáo, dán decal hình US Army Star ở phía bên gần với phía sau xe, bộ la-zăng màu đen độc đáo, rơ-moóc kéo phía sau và logo “Deserthawk” trên cửa của tài xế.

Jeep Renegade Desert Hawk được trang bị động cơ dầu diesel MultiJet II 2.0L 170 mã lực, kết hợp với hộp số tự động 9 cấp. Phiên bản đặc biệt có tính năng Jeep Active Drive Low 4×4 tỷ lệ bò 20:1 và hệ thống quản lý lực kéo Selec-Terrain, chế độ lái Rock. Chiếc xe được sử dụng màu sơn độc quyền Mojave Sand, hoặc Alpine White, Solid Black hay Anvil.

Jeep Grand Cherokee Summit 2017 được cập nhật cản trước mới hơn với một lưới tản nhiệt 7 khe, đèn sương mù LED mới và cản va được tinh chỉnh cùng bánh xe hợp kim 20 inch mới.

Jeep Renegade Desert Hawk và Grand Cherokee 2017 xuất hiện tại Triển lãm Bologna

Nội thất da được bọc trong màu Sky Grey và Indigo, da Nappa được bọc cho bảng điều khiển trung tâm, tấm cửa, 825W, hệ thống âm thanh Harman Kardon 19 loa, các cửa sổ cách âm cùng kính chắn gió nổi bật.

Nguồn: xehay.vn