Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Jeep Grand Cherokee thế hệ mới có thể sử dụng nền tảng của Alfa Romeo Stelvio

xe.vatgia.com
Xuất hiện video chạy thử của Jeep Grand Cherokee Trackhawk 2018Bản cao cấp nhất của Jeep Grand Wagoneer 2019 giá có thể lên đến 140.000USDJeep Grand Cherokee SRT lộ diện trên đường thử với diện mạo mới

Jeep Grand Cherokee thế hệ mới có thể sử dụng nền tảng của Alfa Romeo Stelvio

Do đã chi không dưới 1 tỷ Euro để phát triển nền tảng Giorgio mới, việc ngày càng có nhiều mẫu xe từ tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles sử dụng nền tảng này không có gì đáng ngạc nhiên. Đầu tiên là Alfa Romeo Giulia sedan, Stelvio SUV và bây giờ có thểmẫu xe ô tô mớiJeep Grand Cherokee thế hệ thứ năm cũng sẽ sử dụng nền tảng Giorgio.

Trong bài phát biểu tại triển lãm ô tô Detroit 2017 đang diễn ra, ông Sergio Marchionne - CEO của FCA – cho biết: "Theo tự nhiên, nền tảng Alfa Romeo sẽ dành cho Jeep Grand Cherokee. Trừ khi có chuyện đặc biệt xảy ra trong 60 ngày tới khiến điều này trở nên bất khả thi".

Chu kỳ sản xuất của Jeep Grand Cherokee vẫn còn rất lâu, đặc biệt là khi phiên bản hàng đầu Trackhawk mới dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 7 với động cơ siêu nạp 6.2 lít V8. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để biết được liệu mẫu xe này sẽ có sức mạnh 707 mã lực (527 kW) và mô-men xoắn 880Nm (650 lb-ft) như của Dodge Challenger và Charger Hellcat hay không.

Đối với Jeep Grand Cherokee hoàn toàn mới, trang tin tức xe hơiAutocar cho biết mẫu xe này sẽ được tung ra trong vòng 2 năm tới. Một mẫu xe khác trong danh mục sản phẩm của Jeep là Wrangler thế hệ mới dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Ngoài ra, Jeep Wagoneer và Grand Wagoneer cũng sẽ xuất hiện vào cuối thập kỷ này.

Nguồn: Banxehoi.com – VK lược dịch