Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Jaguar XJ thế hệ tiếp theo sẽ là một chiếc xe điện hoàn toàn

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Thực tế, giữa thời kỳ công nghệ phát triển mạnh mẽ, con người đang ngày càng ưa chuộng hơn các phương tiện điện khí hóa, chắc chắn những động cơ lớn, nhiều xi-lanh sẽ mau chóng bị khai tử.

Đó là lý do khiến Jaguar có thể sẽ loại bỏ hoàn toàn động cơ đốt trong trên XJ thế hệ tiếp theo. Báo cáo từ Autocar cho biết Jaguar đã dành khá nhiều thời gian để cân nhắc về tương lai của của Jaguar XJ, và cuối cùng, công ty quyết định thay thế XJ bằng một chiếc xe điện hoàn toàn.

Thực tế, Jaguar vốn đã rất hứng thú với phân khúc xe điện hiện nay, khi được hỏi về các kế hoạch tương lai, Jaguar thể hiện tình yêu với những chiếc xe EV. Jaguar tự tin rằng I-Pace sẽ đánh bại tất cả các đối thủ thông thường của mình. Tương tự như vậy, thế hệ tiếp theo của XJ dự kiến sẽ mượn hệ thống truyền động từ I-Pace.

Jaguar XJ thế hệ tiếp theo sẽ là một chiếc xe điện hoàn toàn (Ảnh 1)

Jaguar XJ thế hệ mới hứa hẹn sẽ là một mẫu xe đặc biệt ấn tượng

Hiện tại, Jaguar đã có chiếc I-Pace điện mạnh 395 mã lực để cạnh tranh trực tiếp với đối thủ đến từ Tesla, nên dòng XJ thế hệ tiếp theo sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Dù vậy, phiên bản XJR hiệu suất cao vẫn có khả năng sở hữu sức mạnh ngang tầm với chiếc Tesla Model S mạnh mẽ nhất.

Theo Autocar, biến thể điện khí hóa hoàn toàn của Jaguar XJ có thể sẽ được lộ diện vào quý IV năm nay, trước khi ra mắt chính thức vào năm 2019.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)A

Nguồn: carthrottle