Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Jaguar khoe xế thể thao F-Type

Danh mụcTin tức
Jaguar khoe xế thể thao F-Type
Jaguar khoe xế thể thao F-Type

Tự tin vào kiểu dáng và khả năng vận hành của F-Type, Jaguar đã mời những chuyên gia thử xe hàng đầu thế giới chạy thử chiếc mui trần thể thao này.

Jaguar khoe xế thể thao F-Type

Kể từ khi chính thức được ra mắt tại Paris Motor Show 201 hồi tháng 9 vừa rồi, Jaguar F-Type đã liên tục nhận được những đánh giá tốt từ những chuyên gia trong ngành công nghiệp xe hơi. Kiểu dáng thiết kế tuyệt đẹp, khả năng vận hành ấn tượng, trang bị tiện nghi hấp dẫn…

Và để chứng minh rằng những nhận định về F-Type là không hề sai, Jaguar vừa mời ba chuyên gia thử xe chạy thử chiếc mui trần thể thao này trên những con đường ở Snetterton và khu vực lân cận.

Đây là những chuyên gia thử xe hàng đầu của các kênh truyền hình danh tiếng như BBC, ITV, Sky Sport và Speed Chanel. Họ đã có những trải nghiệm thực tế cùng chiếc Jaguar F-Type và mỗi người đều có những nhận định riêng về chiếc xe thể thao này.

Christian Danner, nhà vô địch Công thức 1 và Công thức 3000, ông cùng từng dành được các danh hiệu tại giải đua Champ Cars và British Touring Car Championships.

Martin Brundle đã từng dành chiến thắng tại giải đua 24h Le Mans vào năm 1990, ông cũng từng chín lần có mặt trên bục nhận giải của giải đua sức bền danh tiếng này.

Cuối cùng là Justin, con trai của tay đua Derek Bell. Dù anh không có được những thành công như người cha của mình khi ba lần dành chức vô địch 24h Daytona, nhưng Justin cũng để lại nhiều dấu ấn khi từng dành chiến thắng tại giải đua GT2, trong đó ấn tượng nhất là chức vô địch FIA GT năm 1997 cùng chiếc Dodge Viper GTS-R.

Dưới đây là những trải nghiệm của ba cựu tay đua và là những chuyên gia thử xe hàng đầu thế giới hiện nay.

Theo Carscoop
Từ khóa liên quan:
  1. Jaguar
  2. F-Type
  3. khoe khoang