Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Infiniti Q50, Q60 và Q70 thế hệ mới sẽ nói lời tạm biệt với hệ dẫn động RWD

Danh mụcTin tức
Infiniti Q50, Q60 và Q70 thế hệ mới sẽ nói lời tạm biệt với hệ dẫn động RWD
Infiniti Q50, Q60 và Q70 thế hệ mới sẽ nói lời tạm biệt với hệ dẫn động RWD

TIN TỨC LIÊN QUAN

Xe Infiniti Q60 2018 1a

Infiniti đang sẵn sàng bước sang trang sử mới với việc chuyển sang nền tảng khung gầm điện hóa đi kèm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian tiêu chuẩn. Tuy nhiên, việc này sẽ mất một khoảng thời gian nữa khi ông Francois Bancon - phó Chủ tịch hãng tuyên bố các sản phẩm sử dụng nền tảng mới sẽ không ra lò trước năm 2021. Lý do là vì kiến trúc này chưa hoàn thiện vào thời điểm hiện tại.

Phát biểu trong lễ ra mắt QX80 cập nhất mới vài ngày trước tại Victoria – Úc, ông Bancon đã cam kết sẽ điện hóa tất cả mẫu xe Infiniti ra mắt từ năm 2021 trở đi, đây cũng là thời điểm hãng giới thiệu 1 dòng EV thuần điện mới. Tất cả sản phẩm xe Infiniti sẽ được điện hóa trong tương lai và các mẫu cũ nhất sẽ được cập nhật lần đầu tiên.

Xe Infiniti Q60 2018 2as

Ông Bancon cho biết ông rất muốn đẩy nhanh tiến độ nâng cấp nhưng việc chuyển đổi nền tảng hệ dẫn động bánh sau sang hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian là một thay đổi quan trọng và mất nhiều thời gian. Ông cho biết thêm rằng nền tảng kiến trúc FM cũ trên các mẫu Q50, Q60 và Q70 sẽ phải "về vườn" để nhường chỗ cho một nền tảng điện – nền tảng “thay đổi mọi thứ" vì nó yêu cầu các trang bị khác để phù hợp với các khối pin và mô tơ điện. Ông cho rằng, bố cục RWD là không cần thiết nữa, khi xe đã có động cơ đốt trong phía trước hoạt động cùng mô tơ điện gắn ở phía sau.

Xe Infiniti Q60 2018 3a

Theo tin tức ô tô, nhiều khả năng Infiniti Q70 sẽ là mẫu xe đầu tiên chuyển sang nền tảng khung gầm mới với hệ dẫn động AWD tiêu chuẩn với động lực được phân bổ thiên về bánh sau. Infiniti nhận định Trung Quốc là thị trường chính của dòng sản phẩm mới bởi có tới 70% sản lượng xe này sẽ cập bến thị trường đông dân nhất thế giới. Sau Infiniti Q70, Q50 sedan và Q60 coupe sẽ lần lượt thâm nhập thị trường Trung Quốc.

  • Chiêm ngưỡng Infiniti Q60 bản mui trần
  • Giá xe Infiniti cập nhật hàng tháng
  • Đánh giá xe Infiniti Q70 2018

Trong khi đó, mẫu concept Project Black S dựa trên Q60 cũng được kỳ vọng sẽ đi vào sản xuất trong vài năm tới với động cơ công suất 500 mã lực.

CR - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status