Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Hyundai Veloster 2019 chính thức có giá bán bắt đầu từ 420 triệu VNĐ

Danh mụcTin tức
Hyundai Veloster 2019 chính thức có giá bán bắt đầu từ 420 triệu VNĐ
Hyundai Veloster 2019 chính thức có giá bán bắt đầu từ 420 triệu VNĐ

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mẫu xe năm 2019 của Veloster có giá bán khởi điểm từ 18.500 USD (~ 420 triệu VNĐ), chưa gồm 885 USD (~ 20 triệu VNĐ) phí vận chuyển, tăng 400 USD (~ 9,1 triệu VNĐ) so với bản cơ sở nhất của thế hệ trước.

Hyundai Veloster 2019 được trang bị tiêu chuẩn với động cơ 2.0 lít 4 xi-lanh chu kỳ Atkinson, sản sinh ra 147 mã lực và 179Nm mô-men xoắn cực đại. Sức mạnh này được gửi đến các bánh xe thông qua hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp với ba chế độ lái: Normal, Sport, và Smart.

Trong khi đó, để sở hữu một chiếc Veloster động cơ tăng áp, khách hàng sẽ phải bỏ ra ít nhất 22.900 USD (~ 520 triệu VNĐ), chưa gồm phí vận chuyển. Phiên bản này sử dụng động cơ 1,6 lít 4 xi-lanh và cho ra 201 mã lực cùng 264Nm mô-men xoắn cực đại (tăng lên 274Nm nếu dùng một bộ tăng lực tạm thời).

Theo tiêu chuẩn, biến thể này được trang bị tiêu chuẩn với hộp số sàn 6 cấp, ngoài ra người mua cũng có thể đặt hàng hộp số ly hợp kép 7 cấp ở danh sách tùy chọn, đưa giá bán của Hyundai Veloster lên 25.400 USD (~ 577 triệu VNĐ).

Tất cả các phiên bản của Hyundai Veloster 2019 đều nhận được bộ công nghệ tiêu chuẩn mở rộng, bao gồm kiểm soát véc-tơ mô-men xoắn có khả năng hỗ trợ cho phanh ở bên trong bánh xe trước, trong suốt quá trình xe vào cua, giúp chiếc hatchback trở thành một cỗ máy xử lý tốt hơn.

Ngoài ra, Veloster mới cũng tự hào khi sở hữu một loạt hệ thống hỗ trợ khác như phát hiện tai nạn phía trước Forward Collision-Avoidance Assist với phanh tự động khẩn cấp, hỗ trợ duy trì xe ở trung tâm làn đường, giám sát điểm mù, cảnh báo va chạm phía sau. Ngoài ra nếu chọn mua tùy chọn đèn LED khách hàng còn có thể nhận được tính năng tự động điều chỉnh phạm vi chiếu sáng.

Hyundai Veloster 2019 chính thức có giá bán bắt đầu từ 420 triệu VNĐ (Ảnh 1)Hyundai Veloster N 2019 chính thức trình làng, thách thức dòng ST của Ford

Việc chọn mua Veloster Turbo sẽ giúp lái xe có được hệ thống lái trợ lực tốc độ nhanh hơn và hệ thống âm thanh cao cấp Infinity Premium có 8 loa, một tùy chọn đáng chú ý khác của chiếc hatchback này là hệ thống điều khiển hành trình chủ động.

Đối với nội thất, Hyundai Veloster cập nhật sẽ được trang bị tiêu chuẩn màn hình hiển thị hệ thống thông tin giải trí 7 inch nhưng chủ nhân chiếc xe cũng có thể nâng cấp lên màn hình 8 inch.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đặt mua thêm một màn hình hiển thị head-up rộng 8 inch trên kính chắn gió, ở phía sau bảng điều khiển.

Cả bản cơ sở 2.0 lít và Turbo R-Spec đều sẽ nhận được bọc nội thất bằng vải, trong khi đó 2.0 Premium và Turbo sẽ được sử dụng hỗn hợp vải và da, cuối cùng Turbo Ultimate cao cấp nhất sẽ được bọc nội thất bằng da hoàn toàn với cấu hình hai tông trẻ trung.

Hyundai cho biết hãng sẽ đáp ứng những người yêu hiệu suất bằng một phiên bản mạnh mẽ hơn nữa của Veloster - sẽ giới thiệu vào cuối năm nay, đó là Veloster N. Chiếc hatchback hiệu suất sẽ sử dụng động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh cho ra 275 mã lực và 353Nm mô-men xoắn cực đại, ghép nối độc quyền với hộp số sàn 6 cấp.

Hiện tại, Hyundai chưa tiết lộ giá bán của Veloster N nhưng chắc chắn nó sẽ đắt hơn so với mức giá 28.150 USD (~ 640 triệu VNĐ) của Turbo Ultimate họp số ly hợp kép.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1