Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Hyundai Sonata 2018 cập nhật giữa năm, bổ sung tính năng cho các biến thể

Danh mụcXe mới
Hyundai Sonata 2018 cập nhật giữa năm, bổ sung tính năng cho các biến thể
Hyundai Sonata 2018 cập nhật giữa năm, bổ sung tính năng cho các biến thể

Hyundai Sonata 2018 cập nhật giữa năm, bổ sung tính năng cho các biến thể - 1

Hyundai Sonata 2018 cập nhật giữa năm, bổ sung tính năng cho các biến thể

Hyundai Sonata 2018 vừa cho ra bản cập nhật giữa năm nhằm tăng thêm giá trị cho mẫu sedan hạng trung. Những mẫu Sonata cải tiến sẽ có biểu tượng “+” và thêm nhiều tính năng như các hệ thống hỗ trợ lái xe, cửa sổ trời toàn cảnh đồng thời giảm hoặc duy trì giá hiện tại. Gói Tech mới cũng đã được bổ sung vào Sonata Sport và Sonata Limited 2018. Phiên bản Hyundai Sonata SEL+ và Sport+ 2018 hiện có lưới tản nhiệt và đầu xe thể thao, điều khiển nhiệt độ tự động, cổng thông gió phía sau, sạc điện thoại không dây Qi, vô lăng có sưởi và cửa sổ điều khiển lên/xuống tự động tại vị trí người lái.

  • Đánh giá xe Hyundai Sonata 2018

Hyundai Sonata 2018 cập nhật giữa năm, bổ sung tính năng cho các biến thể - 2

Theo tin tức ô tô, Hyundai Sonata Sport + 2018 với gói Tech có giá 25.400 USD (tương đương 577 triệu VND). Xe trang bị các hệ thống hỗ trợ lái xe như phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ chống lệch làn, kiểm soát hành trình thông minh với hệ thống start/stop và phanh đỗ xe điện tử cùng hệ thống tự động giữ phanh Auto Hold. Hãng sẽ bán xe Hyundai Sonata Limited 2018 với gói Tech với giá 27.400 USD, tương đương với mẫu xe Limited trước đây. Tuy nhiên, xe có thêm các hệ thống hỗ trợ lái xe, điều khiển hành trình thong minh, lưới tản nhiệt thể thao, sạc điện thoại không dây Qi và vô lăng có sưởi.

  • Giá xe Hyundai Sonata cập nhật mới tại VN
  • Bảng giá xe Hyundai cập nhật hàng tháng

Cuối cùng, chiếc xe hơi mớibản Limited 2018 trang bị gói Ultimate+  sẽ chốt giá 26.433 USD (600 triệu VND). Dù rẻ hơn 600 USD so với Sonata Limited hiện tại với gói Ultimate, xe bổ sung lưới tản nhiệt thể thao và cửa sổ trời toàn cảnh. Các phiên bản Hyundai Sonata 2018 cập nhật hiện đã được bán ra tại thị trường quốc tế.

  • Hyundai Sonata đột nhiên biến mất, sắp có phiên bản lắp ráp?

Tweet

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status