Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Hyundai N Sport sẽ năng động như xe hiệu suất cao

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hyundai N Sport sẽ năng động như xe hiệu suất cao.

Hyundai N Sport sẽ năng động như xe hiệu suất cao

Tại Triển lãm Detroit 2018, Hyundai Veloster N đã cho thấy 1 hình ảnh khá mới mẻ khi sử dụng động cơ 275 mã lực, vi sai chống trượt giới hạn điện tử. Chiếc xe này tỏ vẻ như đã sẵn sàng để đối đầu với Ford Focus RS, VW Golf R và một số thương hiệu sừng sỏ khác. Theo Hyundai công bố, Veloster sẽ không phải mẫu xe đầu tiên và duy nhẫn có nhãn N.

Hyundai N Sport sẽ năng động như xe hiệu suất cao 3

Theo tờ Car and Driver, Albert Biermann - cựu Giám đốc BMW M và đang là Giám đốc phân nhánh N của Hyundai thì Hyundai N đang chuẩn bị để ra mắt các mẫu xe khác trong tương lai.

Hyundai N Sport sẽ năng động như xe hiệu suất cao 5

Tương tự như Mercedes-AMG, BMW M, và Cadillac V, bộ phận N của Hyundai hướng tới các sản phẩm thể thao được gọi là N Sport. Những chiếc xe này không mạnh như xe N nhưng năng động và thể thao hơn nhiều so với xe tiêu chuẩn.

Hyundai N Sport sẽ năng động như xe hiệu suất cao 7

"Những chiếc xe này được thiết kế để tạo cho tài xế một cảm giác thể thao hơn và có thể được trang bị những bộ lốp đặc biệt." - Ông Biermann cho hay.

Hyundai N Sport sẽ năng động như xe hiệu suất cao 9

Dĩ nhiên, ngoài lốp thì N Sport cũng có nhiều trang bị nội thất đáng chú ý hơn, dù xe không có động cơ mới, dòng phanh lớn hơn hay hệ thống treo đặc biệt.

Hyundai N Sport sẽ năng động như xe hiệu suất cao 11

Tạm thời, Hyundai vẫn chưa bật mí về việc ra mắt thêm biến thể N Sport cho mẫu xe tiếp theo. Tuy nhiên, bên cạnh N Sport mới, Hyundai cũng ra mắt thêm một số phụ kiện N thể thao.

Hyundai N Sport sẽ năng động như xe hiệu suất cao 13

Hyundai Veloster N được cho là sẽ bắt đầu tới đại lí vào cuối năm 2018. Xe sử dụng động cơ tăng áp 2.0 lít, cho công suất 275 mã lực và 352Nm mô-men xoắn cực đại, được coi là mẫu Veloster mạnh nhất hiện nay.

Xem thêm: Hyundai Veloster N 2019 - Xe hatchback hiệu suất cao mạnh 275 mã lực

Nguồn: xehay.vn