Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Hyundai Kona N bản thử nghiệm sẽ sớm ra đời

Danh mụcTin tức
Hyundai Kona N bản thử nghiệm sẽ sớm ra đời
Hyundai Kona N bản thử nghiệm sẽ sớm ra đời

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hyundai Kona N bản thử nghiệm sẽ sớm ra đời - 1

Hyundai Kona N bản thử nghiệm sẽ sớm ra đời

Theo tin tức ô tô, ông Albert Biermann – giám đốc chi nhánh Hyundai N - tiết lộ rằng đội ngũ của mình hiện đang xây dựng một mẫu xe thử nghiệm Kona N. Nếu quá trình phát triển diễn ra suôn sẻ, Biermann sẽ cố gắng trình ý tưởng này cho người đứng đầu hãng xe Hàn Quốc.

Ông Biermann cho biết: "Tôi đã nói với họ (các kỹ sư) cứ lắp rắp Hyundai Kona N rồi xem sẽ có điều gì sẽ xảy ra một khi dự án được phê duyệt." Vị quan chức này bổ sung thêm rằng xe sẽ chia sẻ động cơ tăng áp 2 lít 250 mã lực của i30 N. Động cơ này cũng được trang bị cho Veloster N phiên bản tại Mỹ với sức mạnh 271 mã lực.

Ông Biermann khẳng định rằng: "Đây thực sự phải là hệ thống truyền động của i30 N. Tất nhiên, chúng tôi có thể cung cấp cho Kona thông số kỹ thuật khác biệt về hệ thống treo và hệ thống lái mặc dù có một số thành phần chung có thể sử dụng trong khía cạnh đó bởi vì đây sẽ là xe dẫn động cầu trước như i30 N. Tóm lại, chúng tôi biết rằng Kona N phải có động cơ và hộp số của i30 N.”

  • Giá xe Hyundai mới cập nhật

Hyundai Kona N bản thử nghiệm sẽ sớm ra đời - 2

Được biết, i30 N ra mắt với hộp số sàn 6 cấp nhưng hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp hiện đang được phát triển và dự kiến sẽ được tung ra vào năm sau. Veloster N cũng đã được phát hiện trang bị hộp số tự động. Vì vậy, Hyundai Kona N có thể được trang bị một trong hai loại hộp số này hoặc thậm chí là cả hai.

Ngoài động cơ và hệ thống truyền động, Kona N phiên bản sản xuất cũng có khả năng trang bị các thành phần khác từ dòng xe N như cánh gió phía sau, phanh N với bộ kẹp phanh màu đỏ, lazăng hợp kim trọng lượng nhẹ và điểm nhấn màu đỏ. Tất nhiên, chiếc xe hơi mới sẽ được cung cấp tùy chọn màu ‘Performance Blue’ đặc trưng của dòng sản phẩm hiệu suất N của Hyundai. Phiên bản chạy thử của Hyundai Kona N nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong những tháng tới.

  • Hyundai Veloster 2019 đặt chân lên đất Mỹ, mở bán với giá 18.500 USD

Tweet

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status