Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Hyundai i30 N sẽ có hộp số ly hợp kép vào năm 2019

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hyundai đã nói về việc cung cấp cho i30 N hộp số ly hợp kép tùy chọn như là một sự thay thế cho hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn. Trên thực tế, lời hứa về hộp số DCT đã được đưa ra ngay cả trước khi mẫu xe hatchback ra mắt. Tuy vậy, người hâm mộ vẫn phải kiên nhẫn chờ đợi cho đến cuối thập kỷ này để có được phiên bản hộp số nhanh nhạy hơn. Trong một cuộc phỏng vấn với trang tin CarAdvice, ông Bill Thomas - giám đốc truyền thông của Hyundai tại Úc tiết lộ rằng hãng có kế hoạch giới thiệu hộp số ly hợp kép vào cuối năm 2019.

Hyundai i30 N sẽ có hộp số ly hợp kép vào năm 2019. Hyundai i30 N sẽ có hộp số ly hợp kép vào năm 2019 - Ảnh 1. Hyundai i30 N sẽ có hộp số ly hợp kép vào năm 2019 - Ảnh 2.
Hyundai i30 N sẽ có hộp số ly hợp kép vào năm 2019 - Ảnh 3. Hyundai i30 N sẽ có hộp số ly hợp kép vào năm 2019 - Ảnh 4. Hyundai i30 N sẽ có hộp số ly hợp kép vào năm 2019 - Ảnh 5.

Hyundai i30 N sẽ có hộp số ly hợp kép vào năm 2019

Vị quan chức Hyundai tiếp tục thừa nhận rằng do không có hộp số DCT ngay lúc này, Hyundai hiện đang phải đối mặt với "sự hạn chế về doanh số". Do đó, sự xuất hiện của hộp số tùy chọn sẽ gia tăng sự hấp dẫn của i30 N đối với những người hâm mộ xe hatchback. Trong khi vẫn có những người theo chủ nghĩa bảo thủ sẽ luôn chọn hộp số sàn, sự thật là ngày càng có nhiều người chuyển sang số tự động. Đây là lý do tại sao ngày càng có nhiều xe hiệu suất hiện nay được bán độc quyền với hộp số tự động vì rất ít người sẽ mua những mẫu xe này với số sàn. Điều này khiến các công ty chỉ tập trung phát triển hộp số tự động.

Hyundai cũng đã đưa ra những gợi ý về triển vọng trang bị dẫn động 4 bánh cho i30 N để biến đây trở thành đối thủ xứng đáng cho Volkswagen Golf R, Ford Focus RS và Audi S3 Sportback. Phiên bản dẫn động 4 bánh cũng có thể tăng công suất lên hơn 271 mã lực như của i30 N Performance. Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Top Gear hồi tháng 7/2017, ông Albert Biermann – người phụ trách dòng xe hiệu suất N – cho biết: "Nếu không có công suất lớn thì không cần phải trang bị hệ dẫn động 4 bánh".

V.K - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status