Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Hyundai i30 N-Line che mặt, chạy thử trước công chúng

Danh mụcTin tức
Hyundai i30 N-Line che mặt, chạy thử trước công chúng
Hyundai i30 N-Line che mặt, chạy thử trước công chúng

TIN TỨC LIÊN QUAN

 

Hyundai i30 N-Line che mặt, chạy thử trước công chúng - 1

Hyundai i30 N-Line che mặt, chạy thử trước công chúng

Theo tin tức ô tô, Hyundai i30 N hatchback có công suất 275 mã lực và mô-men xoắn 352 Nm và hứa hẹn sẽ tuyệt vời hơn cả Volkswagen GTI.

Tuy nhiên, người tiêu dùng không sẵn sàng chi tiền nhằm tậu chiếc i30 N (được bán ra vào mùa hè năm nay) vẫn sẽ có thể lựa chọn phiên bản N-Line có giá thành hợp túi tiền hơn.

  • Bạn có thể quan tâm: Bảng giá xe Hyundai tháng 4/2018: Tăng giá đồng loạt 10 triệu đồng

Theo đó, mẫu xe Hyundai i30 N-Line thử nghiệm giấu đi một số chi tiết thiết kế mới bên dưới lớp ngụy trang mỏng. Dự kiến, dưới lớp che đầu xe có thể là lưới tản nhiệt thiết kế mới, một số đèn LED bổ sung và một vài điểm nhấn tạo nổi để giúp phân biệt dòng N-Line với phiên bản i30 tiêu chuẩn.

Hyundai i30 N-Line che mặt, chạy thử trước công chúng - 2

Mặc dù lưới tản nhiệt bị che khuất, quan hình ảnh có được vẫn có thể nhìn thấy một số yếu tố, kiểu dáng thiết kế mới. Rõ ràng nhất là các chi tiết màu đỏ trên cản hậu, xe có cánh gió bên lớn hơn, lazăng mới và một ống xả duy nhất (các mẫu xe N thường có 2 ống xả).

Trong khi đó, nội thất chiếc xe hơi mớixe hơi mới dự kiến sẽ được tinh chỉnh tinh tế và thể thao hơn, phù hợp với ngoại thất của xe. Sức mạnh của Hyundai i30 N-Line vẫn là một bí ẩn nhưng nhiều khả năng sẽ không mạnh mẽ như phiên bản N cao cấp.

Hyundai i30 N-Line che mặt, chạy thử trước công chúng - 3

Được biết, Hyundai i30 tiêu chuẩn được trang bị động cơ tăng áp 1 lít 3 xi-lanh (118 mã lực) hoặc động cơ 1,4 lít 4 xi-lanh (138 mã lực). Do đó, dự kiến Hyundai i30 N-Line sẽ có thêm một chút sức mạnh. Công suất dự kiến sẽ ở mức gần 200 mã lực. Hyundai sẽ bắt đầu bán xe i30 mới tại thị trường Châu Âu và các thị trường khác (trừ Mỹ) vào cuối tháng này. Tuy nhiên, hiện chưa có thông tin nào về thời điểm N-Line có mặt trên thị trường. Dòng xe i30 sẽ không đến thị trường Mỹ nhưng Veloster mới với công suất tương đương i30 N dự kiến sẽ được bán ra vào cuối năm 2018.

  • Xem thêm: [Manila 2018] Hyundai Veloster hoàn toàn mới trình làng Philippines

Tweet

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status