Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Hyundai i30 lộ diện điện trần trụi ở Ấn Độ

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hyundai i30 thế hệ mới vừa xuất hiện trên đường phố Ấn Độ. Chiếc xe hoàn toàn không che chắn nên có thể nó đang trong một bài thử nghiệm ra mắt. Thực tế, xe hatchback phân khúc C vốn không được ưa chuộng lắm tại Ấn Độ.

Hyundai i30 lộ diện điện trần trụi ở Ấn Độ.

Hyundai i30 lộ diện điện trần trụi ở Ấn Độ

Ở Châu Âu, Hyundai i30 xuất hiện lần đầu tại Triển lãm Ô tô Paris 2016, sau đó tiến tới Ấn Độ thông qua Auto Expo 2016. Tuy nhiên sau đó, chiếc hatchback lại không còn thấy mặt tại Triển lãm Auto Expo 2018, nhiều khả năng là bởi Hyundai cho rằng sản phẩm này không có hi vọng ở Ấn Độ.

Trước đó, một số trang tin ô tô cũng đã tiết lộ rằng Hyundai i30 sẽ không bán ra tại Ấn Độ, giống như mẫu Hyundai Veloster, ban đầu được ấn định trình làng vào năm 2012 nhưng sau đó lại hủy kế hoạch.

Hyundai i30 lộ diện điện trần trụi ở Ấn Độ 3

Theo kế hoạch, Hyundai sẽ ra mắt trên 4 mẫu xe mới vào năm 2019. Còn năm nay, Hyundai Santro mới (tên mã Hyundai AH2) sẽ là mẫu xe đầu tiên trình làng vào tháng 8.

Năm 2018, Hyundai Creta được ấn định ra mắt sau tháng 6 và sang tháng 9 là Hyundai Kona Electric. Hyundai khẳng định đã chuẩn bị kĩ cho màn chào sân của mẫu SUV Hyundai Carlino (bản thương mại là Hyundai QXi) vào thời gian tới.

Xem thêm: Hatchback hiệu suất cao Hyundai i30 N 2018 chốt giá 909 triệu tại Úc

Nguồn: vov.vn