Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Hyundai Grandmaster :SUV 7 chỗ cạnh tranh Toyota Prado, lớn hơn cả Santa Fe

Danh mụcXe mới
Hyundai Grandmaster :SUV 7 chỗ cạnh tranh Toyota Prado, lớn hơn cả Santa Fe
Hyundai Grandmaster :SUV 7 chỗ cạnh tranh Toyota Prado, lớn hơn cả Santa Fe

 

Hyundai SUV 7 chỗ lớn hơn cả Santa Fe1

Hyundai Grandmaster được giới thiệu tại triển lãm Bussan

Không chịu thua kém Kia rục rịch ra mắt dòng SUV cỡ lớn Telluride thương hiệu cùng tập đoàn của họ là Hyundai đã cho ra mắt mẫu thứ 2 sử dụng ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới Sensuous Sportiness. Nhằm định hướng vào phân khúc SUV cỡ lớn, cho nên Grandmaster sở hữu kích thước cao ráo và dáng vẻ vuông vắn, nam tính bên cạnh một vài chi tiết đã từng xuất hiện trên HDC-1 trước kia. Tản nhiệt được chế tạo đối xứng HDC-1, xung quanh là khung viền bạc bảo vệ. Cản trước đồng đã toát lên vẻ đẹp nam tính.

Hyundai SUV 7 chỗ lớn hơn cả Santa Fe2

Phần khung viền cửa sổ có màu bạc, hai đường trên dưới không hề giao với nhau, với đường trên được thiết kế chạy thêm một khoảng dài tạo ra không gian phân cách cửa sổ sau với cột C. Ngoài ra còn có các ốp trang trí trái màu  ở vòm bánh xe tạo nên những điểm nhấn ngoại thất còn lại trên phần hông xe. 

Hyundai SUV 7 chỗ lớn hơn cả Santa Fe3

Đuôi xe được thiết kế không quá cầu kỳ, chỉ có logo Hyundai và cụm đèn hậu dajng dọc nằm sát 2 góc bên. Bộ khuếch tán phía sau sử dụng thiết kế đa cánh gió giống phía mũi xe. Dự kiến thời gian ra mắt của thành phẩm Grandmaster rơi vào năm sau. Rất có thể, tên gọi của chiếc SUV 7 chỗ mới này là Palisade.

Có thể bạn quan tâm:

  • Hyundai Grandmaster - Bản phác họa mới nhất của SUV 8 chỗ Palisade
  • Hyundai đang phát triển SUV mới dựa trên xe cỡ nhỏ ăn khách Kia Morning?
  • Trình làng Hyundai Santa Fe Inspiration phiên bản đặc biệt

Tweet

Nguồn: autopro.com.vn