Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Hyundai Accent dẫn đầu Top 10 xe có tỷ lệ triệu hồi thấp nhất tại thị trường Mỹ

Danh mụcTin tức
Hyundai Accent dẫn đầu Top 10 xe có tỷ lệ triệu hồi thấp nhất tại thị trường Mỹ
Hyundai Accent dẫn đầu Top 10 xe có tỷ lệ triệu hồi thấp nhất tại thị trường Mỹ

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hyundai Accent dẫn đầu Top 10 xe có tỷ lệ triệu hồi thấp nhất tại thị trường Mỹ 1

Hyundai Accent dẫn đầu Top 10 xe có tỷ lệ triệu hồi thấp nhất tại thị trường Mỹ

Dòng xe nào gắn với hai từ "triệu hồi" thường bị khách hàng đánh giá thấp. Cho dù bản chất của việc triệu hồi là thể hiện sự thẳng thắn của các nhà sản xuất khi công khai nhận lỗi, khắc phục lỗi để chiếc xe được hoàn hảo hơn nhưng nhiều chủ xe nói rằng việc triệu hồi khiến họ cảm thấy phiền phức, mất thời gian, gây cảm giác lo âu, giảm sự tin tưởng về chiếc xe.

Nhận ra điều đó, trang Iseecars đã tiến hành nghiên cứu về những chiếc xe bị triệu hồi tại thị trường ô tô Mỹ. Căn cứ vào những số liệu do Uỷ ban an toàn giao thông đường bộ Mỹ (NHTSA) cung cấp, trang Iseecars đã lọc ra những chiếc xe ít bị triệu hồi nhất tại Mỹ. Bảng thống kê của Iseecars được hình thành dựa trên số đợt triều hồi tiến hành trong 1 năm dành cho 100.000 chiếc đã được bán ra. Tất nhiên, Iseecars sẽ "đính" thêm số điểm tin cậy mà các xe đã được trang tin tức ô tô Consumer Reports bình chọn trước đó.

Top 10 xe ít bị lỗi nhất tại thị trường Mỹ a2

Top 10 xe có tỷ lệ triệu hồi thấp tại thị trường Mỹ

Kết quả nghiên cứu cũng chỉ ra, những hãng xe Hàn và Nhật chiếm tỷ lệ cao nhất trong bảng xếp hạng những xe ít bị triệu hồi. Mặc dù lượng xe giao đến tay khách hàng rất nhiều nhưng số đợt triệu hồi rất thấp. Hyundai Accent chính là mẫu xe có số đợt triệu hồi ít nhất, trong khi Hyundai Elantra xếp vị trí thứ 9 trong danh sách này. cũng đứng thứ 9 trong danh sách. Chevrolet Equinox của hãng xe Mỹ đứng thứ 2. Toyota có hai xe góp mặt trong bảng xếp hạng với Corolla Altis chiếm vị trí thứ 2 và Camry chiếm vị trí thứ 7. Honda góp mặt 3 mẫu với Civic, CR-V và Accord tương ứng vị trí 4, 5, 6.

Xem thêm: Top 10 SUV/CUV bán chạy nhất Mỹ tháng 4/2018: Toyota RAV4 lật đổ Nissan X-Trail

So sánh với bảng số liệu xe đáng tin cậy của Consumer Reports, duy nhất không có Accent không trùng tên, những mẫu xe còn lại đều trùng khớp với số điểm tin cậy khá cao. Đặc biệt là 3 mẫu xe Altis, Camry và Accord. Rất có thể đây chỉ là sự ngẫu nhiên nhưng kết quả trùng hợp này dựa trên cơ sở khoa học. Điều này cho thấy các hãng xe Hàn, Nhật đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu cho ra những mẫu xe vừa túi tiền, ít hỏng và có tỷ lệ triệu hồi thấp.

Top 10 xe ít bị lỗi nhất tại thị trường Mỹ a3

10 xe có tỷ lệ triệu hồi cao nhất tại thị trường Mỹ


Tweet

Nguồn: www.otosaigon.com