Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Honda Vezel 2018 (HR-V) chính thức ra mắt

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Được giới thiệu lần đầu từ năm 2013, mẫu xe năm 2018 là một phiên bản cải tiến của Honda Vezel, chiếc xe mới nhận được khá nhiều thay đổi ở ngoại thất so với mẫu xe tiền nhiệm.

Ở phía trước, Honda Vezel 2018 sở hữu tấm lưới tản nhiệt bên trên tinh chỉnh, đi kèm với hai cụm đèn pha LED hoàn toàn ở hai bên, khung chứa đèn sương mù LED mới lớn hơn và thanh cản va trước sửa đổi nhẹ.

Hiện tại, Honda vẫn chưa tiết lộ về các nâng cấp về kiểu dáng đuôi xe cũng như thiết kế bên trong của Vezel 2018. Về công nghệ, Honda Vezel cập nhật dự kiến sẽ có được hỗ trợ từ bộ an toàn Honda Sensing theo tiêu chuẩn.

Honda Vezel 2018 (HR-V) chính thức ra mắt (Ảnh 1)

Lộ hình ảnh ngoại thất của Honda HR-V 2018

Ở thế hệ trước, chỉ có một số biến thể của Honda Vezel nhận được trang bị bộ tính năng an toàn này. Trọn vẹn các công nghệ hỗ trợ lái xe nằm trong gói Honda Sensing bao gồm nhận biết biển báo giao thông, duy trì làn đường, hệ thống điều khiển hành trình chủ động, hệ thống phanh khẩn cấp giảm mức độ nghiêm trọng khi va chạm, hệ thống lái xe giảm thiểu tai nạn cho người đi bộ, hỗ trợ tăng tốc, hệ thống cảnh báo lái xe về các tình huống có thể xảy ra, đèn pha tự động và tính năng ngăn ngừa khởi động sai.

Về truyền động, phiên bản năm 2018 của Vezel nhận được xác nhận sẽ sở hữu loại động cơ nào, nhưng Vezel chưa cập nhật hiện đang sở hữu khối động cơ xăng i-VTEC 1,5 lít 129 mã lực / 155Nm và khối động cơ hybrid i-VTEC+DCD 1,5 lít (xăng-điện).

Ở biến thể lai, công suất tối đa và mô-men xoắn cực đại mà Honda Vezel nhận được là 130 mã lực và 160Nm, trong đó động cơ điện tạo ra được 29 mã lực. Mức tiêu thụ nhiên liệu của Honda Vezel cũ là 20,6 km / lít (bản xăng) và 27 km / lít với hybrid.

Honda sẽ công bố các thông tin chi tiết của Honda Vezel 2018 vào ngày 15 tháng 2 năm nay. Kế hoạch ra mắt toàn cầu sẽ được diễn ra sau đó.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: indianautosblog