Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Honda Insight 2019: Chiếc Hybrid mới nhất của hãng ô tô Nhật

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Honda Insight 2019: Chiếc Hybrid mới nhất của hãng ô tô Nhật 1

Honda Insight 2019: Chiếc Hybrid mới nhất của hãng ô tô Nhật

Honda Insight 2019 phiên bản thử nghiệm sở hữu thiết kế đặc trưng với các đường uốn lượn bắt mắt cùng đuôi xe dễ nhận biết. Sau này, cabin của Honda Insight 2019 phiên bản chính thức cũng sẽ thừa hưởng thiết kế trên. Hơn nữa, khách hàng chi trả cho các phiên bản xa xỉ hơn sẽ được trang bị nội thất bọc da, cụm đồng đồ tích hợp màn hình hiển thị 7-inch. Đồng thời, mẫu xe cũng trang bị màn hình thông tin giải trí 8-inch kèm với tính năng hỗ trợ ứng dụng Android Auto và Apple CarPlay.

Honda Insight 2019: Chiếc Hybrid mới nhất của hãng ô tô Nhật 2

Về trang bị công nghệ, chiếc xe hơi mới sẽ sở hữu một loạt các tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến như kiểm soát hành trình tự động ACC, nhận dạng biển báo TSR, hạn chế chệch làn đường RDM, báo động rời làn đường LDW và hệ thống phanh giảm thiểu va chạm CMBS.

Honda Insight 2019 vận hành thông qua sự kết hợp giữa 1 động cơ Atkinson 1,5 lít và 1 mô-tơ điện kèm theo pin điện lithium-ion. Hãng xe Nhật Bản vẫn chưa công bố thông số chi tiết của Honda Insight 2019 nhưng đã bật mí xe sẽ vận hành chủ yếu bằng điện và có hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu cực đỉnh, ít hơn 5,6 lít/100 km.

Theo tin tức ô tô, Honda Insight 2019 sẽ có giá cao hơn mẫu Civic Hybrid đời trước, giá khởi điểm có thể lên đến 24.735 USD (khoảng 562,2 triệu VNĐ).

Honda Insight 2019: Chiếc Hybrid mới nhất của hãng ô tô Nhật 3

Honda cho biết, hãng lựa chọn dòng xe Insight để điện hóa thay vì cho ra một mẫu Civic Hybrid thế hệ mới nhằm giữ vững dáng vẻ thể thao của Civic. Đồng thời, tạo nên sự khác biệt và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng đến cả 2 dòng xe.

Phó chủ tịch cấp cao của chi nhánh Honda tại Mỹ, ông Henio Arcangeli Jr. cho biết: “Chiếc Civic có đặc trưng trọng lượng nhẹ, kiểu dáng thể thao, vận hành thú vị. Việc điện hóa Civic sẽ làm mẫu xe mất đi các điểm nổi bật. Vì vậy, hãng quyết định chọn một dòng xe đời trước để điện hóa, tạo nên một dòng xe mới là nước cờ chính xác.”

  • Xem thêm: Honda Insight 2018 Prototype lộ diện trước thềm triển lãm Detroit 

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status