Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Honda Amaze 2018 bắt đầu nhận đặt hàng tại Ấn Độ

Danh mụcTin tức
Honda Amaze 2018 bắt đầu nhận đặt hàng tại Ấn Độ
Honda Amaze 2018 bắt đầu nhận đặt hàng tại Ấn Độ

TIN TỨC LIÊN QUAN

Honda Amaze 2018 bắt đầu nhận đặt hàng tại Ấn Độ 1a

Honda Amaze 2018 bắt đầu nhận đặt hàng tại Ấn Độ

Tại Ấn Độ, Honda Amaze thế hệ tiếp theo có màn ra mắt đầu tiên tại triển lãm Auto Expo 2018. Được xây dựng trên một nền tảng khung gầm mới, đây là phiên bản thứ hai của Amaze tại thị trường này. Trên thực tế, mẫu ô tô mới sẽ có động cơ diesel 1.5L cập nhật, cho ra công suất mạnh mẽ hơn, cùng nền tảng khung gầm giống Honda Brio thế hệ tiếp theo. Hiện nay, khách hàng Ấn Độ có thể đặt mua Amaze thế hệ mới với mức phí đặt cọc khoảng INR 21.000 (7 triệu đồng).

Theo tin tức ô tô, hãng sẽ ra mắt Amaze thế hệ tiếp theo vào nửa đầu của tháng 5/2018. Tại Ấn Độ, Hoda Amaze vẫn luôn đạt doanh số ấn tượng nên phiên bản tiếp theo hứa hẹn sẽ nhận được nhiều cải tiến đáng kể về thiết kế và khả năng vận hành.

Honda Amaze 2018 bắt đầu nhận đặt hàng tại Ấn Độ 2a

Mặt tiền của Amaze thế hệ mới được lấy cảm hứng từ Honda Accord, với một lưới tản nhiệt, cụm đèn pha và cản xe hoàn toàn mới. Hình dáng xe cũng có chút thay đổi khi trần xe thấp hơn nhằm cải thiện tính năng khí động học. Nhiều khả năng xe sẽ được trang bị động cơ xăng 1.2L tương tự như phiên bản tiền nhiệm, bên cạnh đó là lựa chọn bản máy diesel 1.5L có tinh chỉnh.

Nội thất của Honda Amaze thế hệ mới cũng sẽ thay đổi khi hệ thống thông tin giải trí có màn hình 7 inch lớn hơn, tích hợp tính năng smartphone, định vị và nhiều tiện ích khác. Xe đủ sức cạnh tranh với các đối thủ Suzuki Dzire, Hyundai Xcent, Tata Tigor và Ford Aspire (Ford sẽ sớm ra mắt một phiên bản mới của Aspire). Hiện nay, người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi thời điểm mở bán của Honda Amaze thế hệ tiếp theo tại thị trường Ấn Độ.

Có thể bạn quan tâm:

  • Giá xe ô tô Honda cập nhật hàng tháng
  • Giá xe Honda CR-V mới nhất

Tweet

CR - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status