Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

“Hoàng tử Youtube” Charlie Puth tự tay sáng tạo sơn ngoại thất độc quyền cho Honda Civic Type R

Danh mụcTin tức
“Hoàng tử Youtube” Charlie Puth tự tay sáng tạo sơn ngoại thất độc quyền cho Honda Civic Type R
“Hoàng tử Youtube” Charlie Puth tự tay sáng tạo sơn ngoại thất độc quyền cho Honda Civic Type R

Chiếc Civic Type R độc đáo này là một sản phẩm sáng tạo được thiết kế bởi chính nam ca sĩ nổi tiếng thế giới Charlie Puth. Chính xác thì Charlie Puth đã hợp tác cùng thương hiệu Nhật Bản để cho ra tới hai bản thiết kế xe đặc biệt, đó là Honda Civic Type R và Honda Rebel 300.

Cả hai chiếc xe sẽ cùng có mặt trong sự kiện Honda Civic Tour hàng năm của hãng. Đây là sự kiện gắn kết những người hâm mộ của dòng xe hatchback mang tính biểu tượng này.

Cặp đôi Civic Type R và Rebel 300 được cá nhân hóa bởi Charlie Puth sẽ được trưng bày tại các điểm dừng của Honda Civic Tour. Hãng xe Nhật Bản cho biết tất cả những thay đổi trên chiếc hatchback hiệu suất này đều được thực hiện theo ý tưởng của nam ca sĩ.

Phong cách bên ngoài dường như lột xác hoàn toàn với nửa thân xe trên được hoàn thiện trong màu xanh kết hợp cùng nửa dưới đen nhám và điểm nhấn màu đỏ, tạo cho chiếc xe một vẻ nam tính và thể thao.

“Hoàng tử Youtube” Charlie Puth tự tay sáng tạo sơn ngoại thất độc quyền cho Honda Civic Type R (Ảnh 1)Honda Civic Type R 2018 tăng thêm gần 14 triệu VNĐ, nhưng vẫn rẻ hơn các đối thủ

Chương trình màu sơn ngoại thất mới của Honda Civic Type R có thể là một bổ sung tuyệt vời cho sự lựa chọn của người mua. Nhưng dòng chữ “Charlie Puth” khổng lồ ở bên hông không nằm trong danh sách tùy chọn, nó chỉ có trên chiếc xe đặc biệt dành riêng cho nam ca sĩ người Mỹ.

Như đã nói ở trên, tour diễn Honda Civic Tour cũng sẽ có sự tham gia của một chiếc mô tô Rebel 300 đặc biệt, cũng là một sản phẩm của Charlie Puth và có phong cách sơn tương tự như chiếc hatchback, rất phù hợp với phong cách cổ điển của chiếc xe.

Điểm khác biệt duy nhất giữa Rebel 300 và Civic Type R đó là Rebel 300 không có dòng chữ "Charlie Puth".

Tất cả các fan của Honda và Charlie Puth sẽ có cơ hội giành được Honda Civic Type R và Rebel 300 đặc biệt, hoặc một chuyến đi cùng với Charlie Puth trong sự kiện Honda Civic Tour, việc bạn cần làm là ghé thăm trang web Honda Civic Tour và đăng ký.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1