Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Hệ thống Subaru EyeSight an toàn tới mức nào?

Danh mụcCông nghệ xe hơi mới

Hệ thống Subaru EyeSight an toàn tới mức nào? - 1

Hệ thống Subaru EyeSight an toàn tới mức nào?

Người tiêu dùng mua xe Subaru sẽ được đảm bảo an toàn hơn với hệ thống điều khiển EyeSight. Một nghiên cứu mới từ Viện dữ liệu tai nạn đường cao tốc Bắc Mỹ (HLDI) đã xác nhận rằng công nghệ hỗ trợ lái xe EyeSight của Subaru đặc biệt hiệu quả trong việc ngăn ngừa va chạm với người đi bộ. Trong một nghiên cứu gần đây, HLDI nhận thấy Subaru EyeSight thế hệ thứ hai giảm đến 41 % tỷ lệ tai nạn liên quan đến người đi bộ so với xe không có công nghệ này. Được biết, EyeSight đó giờ đã được cung cấp trên tất cả các mẫu xe Subaru đời 2018 ngoại trừ xe thể thao BRZ. Giờ đây, công nghệ xe hơi mới này cũng đã trở thành thiết bị tiêu chuẩn trên Forester SUV tái thiết kế và mẫu xe gia đình 3 hàng ghế Ascent hoàn toàn mới. Hệ thống EyeSight thế hệ hiện tại đã được giới thiệu vào năm 2015.

video

Thông báo của Subaru cho biết dữ liệu năm 2016 của Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc Mỹ (IIHS) cho thấy số ca tử vong liên quan đến người đi bộ chiếm 16% trong tổng số người chết do tai nạn ô tô. Con số này đang ngày càng tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất trong năm 2009. Theo nghiên cứu của IIHS, sự gia tăng này chủ yếu nằm ở khu vực đô thị, ngoại ô nơi có ít vạch cho người đi bộ qua đường và cả trên những con đường đông đúc được thiết kế để hướng lưu lượng xe về phía đường cao tốc. Bên cạnh đó, va chạm với người đi bộ chủ yếu xảy ra trong bóng tối, theo nghiên cứu của IIHS.

  • Công nghệ tự động và hỗ trợ: Món ngon khó chào hàng khách

Giảm nguy cơ va chạm có thể sẽ giảm chi phí bảo hiểm cho người tiêu dùng mua xe Subaru được trang bị EyeSight, đại diện HLDI cho biết: "Subaru đã có một hệ thống tốt và ngày càng tốt hơn. Thật tuyệt khi thấy công ty đang nhanh chóng mở rộng công nghệ này trong dòng xe của hãng".

Theo tin tức ô tô thế giới, hệ thống EyeSight giờ đây sẽ là tiêu chuẩn cho các mẫu xe Subaru Forester 2019 thế hệ thứ 5 và Subaru Ascent 2019 hoàn toàn mới. Hệ thống này bao gồm khả năng phát hiện người đi bộ và cho phép tự động phanh. Ngoài người đi bộ, EyeSight có thể phát hiện những chiếc xe khác cùng đường. Công nghệ này cũng sở hữu một số chức năng khác bao gồm cảnh báo va chạm phía trước, phanh khẩn cấp tự động, điều khiển hành trình thích ứng và cảnh báo lệch làn.


Tweet

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status