Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Hé lộ Alfa Romeo Giulietta thế hệ mới

xe.vatgia.com

Hé lộ Alfa Romeo Giulietta thế hệ mới

Theo thông tin về mẫu xe ô tô mới, hãng có thể ra mắt mẫu xe thay thế Alfa Romeo Giulietta và có thể trông gần giống bức hình trên đây.

Các trang tin tức xe hơicho biết Alfa Romeo Giulietta phiên bản hiện hành được trình làng trong năm 2010 nhằm cạnh tranh với Audi A3 và BMW 1-Series. Trải qua hơn 6 năm, Giulietta là mẫu xe lâu đời thứ hai trong dòng sản phẩm của công ty, chỉ đứng sau MiTo được ra mắt vào năm 2008.

Alfa Romeo Giulietta phiên bản hiện hành được trình làng trong năm 2010

Không có lý do gì để ngăn cản Giulietta nâng cấp lên phiên bản mới khi mà chúng dự kiến sẽ đem lại tiềm năng cho phân khúc xe này. Trên thực tế, việc ngừng sản xuất Fiat Bravo và Dodge Dart khiến toàn bộ mẫu xe của Tập đoàn Fiat Chrysler gần như không có bất kì đối thủ cạnh tranh thực sự nào.

Theophilus Chin dự đoán mẫu xe Stelvio mới ra mắt sẽ sở hữu chủ đề thiết kế giống với Giulietta. Hãng xe hơi Ý dự kiến sẽ chuyển từ hệ dẫn động cầu trước sang hệ dẫn động cầu sau trong phiên bản kế tiếp. Hệ dẫn động mới sẽ giúp chiếc xe thể thao hơn và trở thành lựa chọn thay thế hấp dẫn cho BMW 1-Series.

Nguồn: Banxehoi.com - TN lược dịch