Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Harley-Davidson mang phong cách siêu xe Ferrari F40

Danh mụcTin tức
Harley-Davidson mang phong cách siêu xe Ferrari F40
Harley-Davidson mang phong cách siêu xe Ferrari F40

Bản thiết kế Harley-Davidson độ theo phong cách Ferrari F40 hợp hoàn hảo giữa những đường gân góc cạnh, thân vỏ hài hòa và màu sắc nổi bật.

Harley-Davidson mang phong cách siêu xe Ferrari F40

Cách đây không lâu, hãng độ DP Customs đã đứng ra tổ chức một cuộc thi thiết kế môtô tương lai. Theo quy định của cuộc thi, mọi tác phẩm thiết kế đều phải dựa trên mẫu xe Harley-Davidson Sportster.

Theo trang Autoevolution, nhiều người nghĩ đây là quy định không hợp lý và khiến cuộc thi bị giới hạn. Thế nhưng, điều đó cũng không thể ngăn các nhà thiết kế trình làng những tác phẩm thật ấn tượng.

Trong số những tác phẩm dự thi, có một mẫu môtô thu hút rất nhiều sự chú ý, đó là Harley-Davidson được độ theo phong cách siêu xe Ferrari F40. Được biết, đây là ý tưởng thiết kế của một người đàn ông có tên Paolo.
 
Harley-Davidson mang phong cách siêu xe Ferrari F40 1
Siêu xe Ferrari F40

Có thể nói, bản thiết kế của Paolo kết hợp hoàn hảo giữa những đường gân góc cạnh, thân vỏ hài hòa và màu sắc nổi bật. Phủ lên xe là hai tông màu đỏ-đen quen thuộc nhưng chưa bao giờ nhàm chán. Chỉ cần nhìn thoáng qua, nhiều người cũng có thể hình dung ra siêu xe Ferrari F40.

Harley-Davidson về cơ bản không phải là một mẫu môtô quá hầm hố. Để giải quyết điều đó, nhà thiết kế Paolo đã bổ sung ống xả nằm bên dưới gầm xe theo phong cách Ducati 1199 Panigale và Triple.

Không dừng ở đó, mẫu Harley-Davidson độ theo phong cách Ferrari F40 còn được trang bị phuộc trước cỡ lớn và cụm đèn pha hiện đại. Ngoài ra, cũng phải kể đến một số chi tiết gợi liên tưởng đến khe và cánh gió của đậm chất Ferrari F40.

Cùng chiêm ngưỡng Harley-Davidson độ theo phong cách Ferrari F40:
 
Harley-Davidson mang phong cách siêu xe Ferrari F40 2

Harley-Davidson mang phong cách siêu xe Ferrari F40 3

Harley-Davidson mang phong cách siêu xe Ferrari F40 4