Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Hàng loạt mẫu ô tô khủng về nước: Lexus 'bùng nổ'

Danh mụcXe mới
Hàng loạt mẫu ô tô khủng về nước: Lexus 'bùng nổ'
Hàng loạt mẫu ô tô khủng về nước: Lexus 'bùng nổ'

Trong tháng 5 vừa qua có nhiều mẫu xe Lexus được nhập lẻ về Việt Nam như LX570 Super Sport, GX460 Sport, Lexus LX570 hay RX350L, trong khi đó, Lexus Việt Nam lại vẫn án binh bất động khi chưa có bất cứ lô hàng nào được nhập về nước do vướng mắc từ Nghị định 116.

1. Lexus LX570 Super Sport

Hàng loạt mẫu ô tô khủng về nước: Lexus 'bùng nổ'.

Lexus LX570 Super Sport thực chất đã từng được nhập về Việt Nam cách đây vài tháng, vào thời điểm Tết âm, tuy nhiên, phải đến tháng 5 vừa qua mới có vài mẫu được nhập về để trưng bày tại các showroom Hà Nội. Theo một số nguồn tin, dự tính có khoảng chục xe Lexus LX570 Super Sport đã cập bến nước ta và bán ra thị trường. Giá mỗi chiếc xe có nguồn gốc từ Trung Đông này vào khoảng 10 tỷ đồng. Được biết, những mẫu xe này đã được chính hãng độ lại bộ bodykit do TRD sản xuất. Tại Việt Nam, cũng có một số xưởng độ nhập kit về độ những mẫu LX570 thường thành bản Super Sport. Trong khi phiên bản LX570 Super Sport được nhập từ Trung Đông thì phiên bản thường lại được nhập từ thị trường Mỹ về với khoảng 9 tỷ đồng.

  • Xế sang Lexus LX570 Super Sport về Việt Nam với giá gần 10 tỷ đồng có gì hấp dẫn?

2. Lexus GX460 Sport

Hàng loạt mẫu ô tô khủng về nước: Lexus 'bùng nổ' - Ảnh 1.

Lexus GX460 Sport là mẫu xe đàn em nằm dưới LX570 Super Sport được nhập Mỹ và có bán khoảng 6 tỷ đồng. Phiên bản chính hãng được nhập từ thị trường Nhật có giá rẻ hơn, vào khoảng 5,06 tỷ. Tuy nhiên, ưu điểm của mẫu xe nhập tư nhân là sử dụng động cơ mạnh mẽ hơn là khối động cơ V8 4,6 lít cho sức mạnh/mô men xoắn là 301 mã lực/446 Nm thay vì 292 mã lực/438 Nm như phiên bản chính hãng.

3. Lexus RX350L

Hàng loạt mẫu ô tô khủng về nước: Lexus 'bùng nổ' - Ảnh 2.

RX là mẫu xe 'út ít' trong cả 3 mẫu xe Lexus mới với trục cơ sở kéo dài, thường chỉ thấy tại thị trường Trung Quốc. Mẫu xe 7 chỗ mới có nhiều tùy chọn khác nhau, đã được thông quan và bán ra thị trường. Xe có giá từ 5 tỷ đồng đối với bản tiêu chuẩn, một số chiếc có màu khác nhau hiện vẫn nằm tại cảnh chờ thời điểm được đưa ra thị trường.

  • Lexus RX350L 7 chỗ cập bến Việt Nam lần đầu tiền với giá gần 5 tỷ đồng

4. Toyota Alphard Executive Lounge

Hàng loạt mẫu ô tô khủng về nước: Lexus 'bùng nổ' - Ảnh 3.

Toyota Alphard Executive Lounge mới vừa được nhập khẩu và bán ra tại Hà Nội. Được biết, phiên bản nâng cấp mới cũng mới chỉ được bán ra một số thị trường trong khu vực từ cuối năm 2017. Xe có xuất xứ từ Đức và được bán ra thị trường Việt với giá khởi điểm từ 6,4 tỷ đồng.

5. BMW 320i M Performance

Hàng loạt mẫu ô tô khủng về nước: Lexus 'bùng nổ' - Ảnh 4.

BMW 320i độ M Perfomance được Thaco bán chính hãng từ tháng 5/2018 với số lượng hạn chế. Đây là bước đầu tiên trong kế hoạch làm mới lại các dòng sản phẩm BMW của Thaco để đấu Mercedes. Mẫu xe mới có vành xe, một số chi tiết carbon khác với phiên bản tiêu chuẩn. So với bản thường, giá xe BMW 320i độ M Perfomance nhỉnh hơn 411 triệu, tương đương 1,79 tỷ đồng.

  • BMW 320i 2018 bản độ thể thao M-Performance có giá từ 1,7 tỷ đồng tại đại lý Việt

6. Maserati Quattroporte GranSport GTS Nerissimo Edition

Hàng loạt mẫu ô tô khủng về nước: Lexus 'bùng nổ' - Ảnh 5.

Maserati Quattroporte GranSport GTS Nerissimo Edition chỉ được bán ra 50 chiếc trên toàn cầu, tuy nhiên, một trong số đó đã về tay một đại gia ở Việt Nam. Phiên bản Nerissimo Edition sở hữu màu nội ngoại thất đen hoàn toàn, khác biệt hoàn toàn so với phiên bản thường. Ngoài ra, mẫu xe mới còn sở hữu bộ mâm đa chấu Titano 21 inch và nhiều chi tiết được cấu tạo từ sợ carbon.

Chủ nhân của Maserati Quattroporte GranSport GTS Nerissimo Edition không công bố giá tuy nhiên, phiên bản Quattroporte GTS tiêu chuẩn hiện đang có giá trên 10 tỷ đồng, điều này đồng nghĩa với việc bản Nerissimo Edition chắc chắn có giá cao hơn. Xe sẽ được trưng bày từ ngày 19-26/5 tại một showroom ở TP.HCM trước khi được giao đến tay chủ nhân mới.

  • Maserati Quattroporte GTS Nerissimo duy nhất tại Việt Nam đã có chủ

Tweet

Nguồn: autopro.com.vn