Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Hai thần tượng Kpop gốc Việt khoe hình ảnh teaser sang chảnh, cuốn hút

Danh mụcXe mới

Mới đây, Zenith Media Contents - công ty quản lý của hai nhóm nhạc Z-Boys và Z-Girls - vừa tung bộ hình ảnh chuẩn bị ra mắt của họ. 14 ca sĩ thần tượng tân binh này đến từ các quốc gia khác nhau trong đó có Queen (Quyên Lục) và Roy (Hoài Bảo) của Việt Nam.

Vì là nhóm đa quốc tịch nên dù chưa ra mắt họ đã gây tò mò, thu hút sự chú ý của khán giả khắp châu Á.

Hai than tuong Kpop goc Viet khoe hinh anh teaser sang chanh, cuon hut hinh anh 1
Queen trở nên hấp dẫn hơn với cách trang điểm cầu kỳ, hợp với gương mặt cá tính của cô.

Trong những hình ảnh mới được tiết lộ, cả Queen và Roy đều được trang điểm kỹ lưỡng, thay đổi màu tóc, toát ra thần thái tự tin dù chỉ được đào tạo không thời gian không lâu.

Đây chính là điểm mạnh của làng giải trí Hàn Quốc. Họ đã có kinh nghiệm đào tạo thần tượng trong hơn 20 năm qua vì vậy có thể thay đổi hoàn toàn một người trước và sau khi ra mắt.

Các chuyên viên trong công ty sẽ định hướng rõ ràng phong cách và hình ảnh mà mỗi thần tượng cần phải thể hiện, để không trùng lặp với các thành viên còn lại trong nhóm.

Hai than tuong Kpop goc Viet khoe hinh anh teaser sang chanh, cuon hut hinh anh 2
6 gương mặt còn lại trong nhóm Z-Girls của Queen. Các cô gái đều có nhan sắc xinh đẹp và mang nét đặc trưng của nước mình.

Trong quá trình hoạt động, họ cũng thường xuyên vạch ra kế hoạch phát triển của mỗi người riêng biệt để khai thác hết thế mạnh của nghệ sĩ.

Được ra mắt trong một nhóm nhạc Hàn Quốc là cơ hội lớn đối với bất kỳ bạn trẻ nào. Thậm chí ở những nước có nền giải trí phát triển hơn Việt Nam như Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan... vẫn có nhiều người khăn gói sang Hàn Quốc làm thực tập sinh với mộng ước thành ca sĩ ngôi sao.

Hai than tuong Kpop goc Viet khoe hinh anh teaser sang chanh, cuon hut hinh anh 3
Vẻ điển trai của Roy.

Vì việc nổi tiếng ở Hàn Quốc, cũng đồng nghĩa với việc sẽ có hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu fan tại quê nhà và khắp châu Á. Tuy nhiên, các nghệ sĩ nước ngoài cũng thường phải đối mặt với sự tẩy chay của một bộ phận khán giả xứ kim chi.

Với Z-Boys và Z-Girls, có thể thấy công ty quản lý định hướng rõ ràng tới thị trường quốc tế ngoài Hàn Quốc. Đội hình của họ có bao gồm nghệ sĩ đến từ Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Ấn Độ... có nhiều cơ hội để tấn công vào làng giải trí quê nhà của chính các ca sĩ.

Hai than tuong Kpop goc Viet khoe hinh anh teaser sang chanh, cuon hut hinh anh 4
Z-Boys và Z-Girls nhận được sự chú ý tại nhiều nước châu Á dù chưa ra mắt.

Z-Boys và Z-Girls sẽ có hoạt động đầu tiên vào ngày 23/2. Đó là màn biểu diễn tại sự kiện Z-Pop Dream Live in Seoul, được tổ chức tại sân vận động Jamsil ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Tương lai mờ mịt, đầy khó khăn của ca sĩ Việt ra mắt tại Hàn Quốc

Thời gian tới, 2 ca sĩ Việt ra mắt tại Hàn Quốc, ngược lại Momoland cũng xác nhận hoạt động ở Việt Nam năm 2019. Hướng đi này sẽ gặp nhiều khó khăn trước khi đi đến thành công.