Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Gò Vấp: Kẻ trộm vặt gương Kia Morning 2016 lúc nửa đêm

Danh mụcTin tức
Gò Vấp: Kẻ trộm vặt gương Kia Morning 2016 lúc nửa đêm
Gò Vấp: Kẻ trộm vặt gương Kia Morning 2016 lúc nửa đêm

Lợi dụng sơ hở của chủ nhân chiếc Kia Morning 2016 đỗ xe không có người trông coi, 2 kẻ gian đã "cuỗm" đi cặp gương chỉ trong vòng chưa đầy 20 giây.

Gò Vấp: Kẻ trộm "vặt gương" Kia Morning 2016 lúc nửa đêm

Vào khoảng 22h51 tối hôm qua, ngày 6/6/2017, một vụ "vặt gương" xe ô tô táo tợn đã diễn ra tại khu vực Nguyễn Oanh, Gò Vấp, Tp. Được biết chủ nhân của chiếc Kia Morning đã cho xe đậu dưới sân cùng một chiếc ô tô khác và ngay sau đó bị kẻ trộm theo dõi.

Kẻ trộm "vặt" cặp gương Kia Morning 2016 lúc nửa đêm. Video: Hoang Thong.

Theo đoạn camera an ninh ghi lại, 2 tên trộm đi trên một chiếc xe máy, sau đó, tên ngồi sau tiến lại gần chiếc Kia Morning đời 2016 để thám thính tình hình xung quanh. Khi thấy không có ai trông coi xe thì tên này liền "cuỗm" đi cặp gương chỉ trong vòng chưa đầy 20 giây và nhanh chóng lên xe đồng bọn chờ sẵn thoát thân.

Theo chủ nhân của chiếc Kia Morning đời 2016, ngay khi 2 tên trộm tẩu thoát lực lượng dân phòng cũng đã đuổi theo nhưng không kịp.

Có thể thấy, từ lúc xem xét tình hình xung quanh đến khi "cuỗm" đi cặp gương Kia Morning 2016 và rời khỏi hiện trường cả 2 tên trộm mất khoảng thời gian chưa đầy 1 phút. Hiện nay vấn nạn "vặt" gương ô tô tại thị trường Việt Nam đang khiến nhiều chủ nhân không khỏi đau đầu.