Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

GMC Terrain 2018 lộ diện chính thức tại Triển lãm Detroit 2017

xe.vatgia.com

Bắt kịp với sự nâng cấp của Honda CR-V, Toyota RAV4 hay Escape Ford, GMC Terrain 2018 tự tin cạnh tranh nhờ động cơ hiệu quả hơn, công nghệ hiện đại hơn, chiếc Terrain hiện tại đặc biệt là chiếc SUV cỡ nhỏ có giá bán hấp dẫn nhất trong phân khúc.

Điểm nổi bật của Terrain mới chính là thiết kế ngoại thất cải tiến. Tuy nhiên, với thị trường có rất nhiều hãng làm mái nổi như bây giờ thì đây là một nhiệm vụ đối với GMC để nhớ lại “kẻ” đã bắt đầu xu hướng mái nổi là ai.

Bên cạnh đó, Terrain vẫn dễ dàng được nhận ra là một sản phẩm của nhà GMC mặc dù xuất hiện với kiểu dáng hiện đại hơn, cuốn hút hơn ở cả ngoại thất và nội thất – nơi khách hàng có thể nhìn thấy những trang trí mới như hệ thống thông tin giải trí, tính năng Apple CarPlay & Android Auto cũng như bộ phát Wi-Fi.

GMC Terrain 2018 lộ diện chính thức tại Triển lãm Detroit 2017 (Ảnh 1)

GMC đem Terrain Nightfall 2017 đen mạnh mẽ đến triển lãm New York năm nay

Thậm chí, khách hàng có thể sở hữu hệ thống âm thanh Bose 7 loa cho biến thể cao cấp nhất Terrain Denali, đi cùng với vô lăng sưởi điện và lập trình bốc dỡ hàng hóa điện rảnh tay.

Hệ thống an toàn chủ động bao gồm các hệ thống Surround Vision mới, cảnh báo va chạm trước Forward Collision Alert với Following Distance Indicator, phanh tự động trước Low-Speed Forward Automatic Braking, hỗ trợ giữ làn Lane Keep Assist với Lane Departure Warning, cảnh báo chuyển làn Lane Change Alert với cảnh báo điểm mù bên Side Blind Zone Alert, cảnh báo va chạm sau Rear Cross Traffic Alert và chỗ ngồi an toàn Safety Alert Seat.

Về hiệu suất, GMC Terrain hoàn toàn mới sẽ được trang bị động cơ xăng tăng áp 2.0 lít 252 mã lực hoặc 1.5 lít 170 mã lực, ngoài ra Terrain cũng được cung cấp biến thể động cơ tăng áp dầu diesel 1,6 lít 137 mã lực.

Đi kèm là hệ dẫn động 4 bánh toàn cầu và một trong hai hộp số 9 cấp tự động mới. Ưu điểm của Terrain là khách hàng sẽ có được không gian lưu trữ ở ngay khu trung tâm bảng điều khiển nhờ vào công nghệ Electronic Precision Shift của GMC, thay vì phím thông thường với một lựa chọn thiết bị điều khiển điện tử bao gồm các nút ấn và kéo.

GMC Terrain 2018 dự kiến sẽ được bán vào mùa hè này với 4 phân cấp cơ thể SL, SLE, SLT và Denali.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)