Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

GMC Sierra 2019 - bán tải Mỹ ngập tràn công nghệ

Danh mụcTin tức
GMC Sierra 2019 - bán tải Mỹ ngập tràn công nghệ
GMC Sierra 2019 - bán tải Mỹ ngập tràn công nghệ

So với phiên bản cũ, GMC Sierra 2019 ấn tượng hơn ở phần đầu xe nhờ tăng kích thước lưới tản nhiệt, cụm đèn pha theo phong cách SUV Terrain, tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày. Đường gân dập nổi chạy dọc thân xe.

GMC Sierra 2019 - bán tải Mỹ ngập tràn công nghệ
 
 

Ở nội thất có những thay đổi như màn hình trung tâm kích thước lớn kết nối thông minh với các thiết bị di động. GMC Sierra 2019 có khoảng để chân cho hàng ghế sau tăng 76 mm và ngăn chứa đồ mới trên lưng ghế sau.

Có 3 tùy chọn động cơ, gồm động cơ dầu mới dung tích 3 lít, 6 xi-lanh thẳng hàng, tăng áp, hộp số tự động 10 cấp. Bên cạnh đó là động cơ xăng V8, dung tích 5,3 lít và 6,2 lít.

Đặc điểm được nhấn mạnh của GMC Sierra 2019 còn ở cửa thùng sau, với bệ bước lên thùng xe tích hợp. Hãng còn cung cấp cả thùng chở hàng bằng sợi carbon có tên CarbonPro. Theo GMC, những tấm ốp của thùng chở hàng sử dụng vật liệu carbon tổng hợp, có khả năng chống móp, chống xước và chống ăn mòn. Bên cạnh đó là các ngăn đựng đồ mới, móc neo và ổ điện 110V mới.

Về công nghệ, GMC Sierra 2019 trang bị hệ thống thông tin giải trí IntelliLink mới và màn hình hiển thị thông tin trên kính chắn gió có màu đầu tiên trong phân khúc. Tùy chọn gương chiếu hậu tích hợp camera.

GMC Sierra 2019 bán ra thị trường Mỹ từ mùa thu tới. Hiện giá bán phiên bản mới chưa được hãng tiết lộ.

Khánh Vân