Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

[Geneva 2018] Ssangyong e-SIV SUV concept ra mắt

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Thương hiệu SsangYong thuộc tập đoàn Mahindra đang chuẩn bị tận dụng lợi thế "đỉnh điểm xe điện" sắp tới với sự phát triển của một mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện. Dự kiến xuất hiện vào năm 2020, mẫu xe điện này đã được xem trước dưới dạng Ssangyong e-SIV concept tại triển lãm ô tô Geneva 2018. Đây sẽ là mẫu xe điện đầu tiên của thương hiệu. Kế hoạch tiếp theo của hãng cũng bao gồm việc tung ra phiên bản động cơ điện của Tivoli. Trước khi phiên bản xe điện của e-SIV concept xuất hiện, phiên bản động cơ đốt trong sẽ được tung ra vào năm 2019 để cạnh tranh với Nissan Qashqai và thay thế Korando. Có vị trí giữa SsangYong Tivoli và Rexton trong dòng xe SUV của thương hiệu, mẫu xe phiên bản sản xuất sẽ bị ảnh hưởng nhiều từ thiết kế của e-SIV concept.

[Geneva 2018] Ssangyong e-SIV SUV concept ra mắt.

Ssangyong e-SIV SUV concept ra mắt tại Geneva 2018

  • SsangYong Musso trình làng, quyết đấu Ford Ranger
  • Bán tải SsangYong Musso sắp cập bến Anh Quốc

Ssangyong e-SIV concept là mẫu SUV to lớn với 4 cửa, mũi xe không có lưới tản nhiệt và dải đèn ấn tượng ở phía sau. Xe có một số kiểu dáng quen thuộc của Rexton SUV cũng như EV Tivoli EVR concept tại triển lãm Geneva 2015. Bên trong, e-SIV có 4 chỗ ngồi, bảng điều khiển kỹ thuật số rộng khắp cabin để hiển thị thông tin và lời nhắc dựa theo chuyến đi. Dưới đó, màn hình cảm ứng có vai trò điều khiển hệ thống thông tin giải trí của xe. Hệ thống này có công nghệ nhận dạng giọng nói và sử dụng kết nối internet để cung cấp định vị vệ tinh. Xe cũng có thể được kết nối với công nghệ đám mây. Qua đó, người dùng có thể điều khiển từ xa đối với điều hòa không khí đồng thời kích hoạt các hệ thống hỗ trợ an toàn cho người lái.

Video cận cảnh mẫu SUV Ssangyong e-SIV concept:

video

Mặc dù phiên bản động cơ xăng sẽ đến trước, hệ thống truyền động của Ssangyong e-SIV concept cho thấy cơ bản đây là mẫu xe hướng đến mục tiêu không phát thải. Xe được trang bị pin 61,5kWh và động cơ 188 mã lực. Ssangyong cho biết xe có khả năng chạy được 450km/lần sạc và có tốc độ tối đa 150km/h. Nổi bật trên e-SIV là một bộ công nghệ tự động cho phép khả năng tự hành cấp độ 2. Sử dụng hệ thống cảm biến radar và camera, e-SIV có thể nhận ra làn đường đang đi và duy trì khoảng cách an toàn với xe phía trước. Với việc bổ sung thêm một cảm biến, mẫu xe này cũng được cho là có khả năng tự hành cấp độ 3. Vì vậy, xe có thể tự lái mặc dù vẫn cần có tài xế mọi lúc.

Một vài hình ảnh của Ssangyong e-SIV SUV concept mới:

[Geneva 2018] Ssangyong e-SIV SUV concept ra mắt - Ảnh 1.

[Geneva 2018] Ssangyong e-SIV SUV concept ra mắt - Ảnh 2.

[Geneva 2018] Ssangyong e-SIV SUV concept ra mắt - Ảnh 3.

[Geneva 2018] Ssangyong e-SIV SUV concept ra mắt - Ảnh 4.

[Geneva 2018] Ssangyong e-SIV SUV concept ra mắt - Ảnh 5.

[Geneva 2018] Ssangyong e-SIV SUV concept ra mắt - Ảnh 6.

[Geneva 2018] Ssangyong e-SIV SUV concept ra mắt - Ảnh 7.

[Geneva 2018] Ssangyong e-SIV SUV concept ra mắt - Ảnh 8.

[Geneva 2018] Ssangyong e-SIV SUV concept ra mắt - Ảnh 9.

[Geneva 2018] Ssangyong e-SIV SUV concept ra mắt - Ảnh 10.

V.K - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status