Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Ford trang bị công nghệ an toàn cao Co-Pilot360 cho các mẫu xe mới

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Với mục tiêu trở thành hãng ô tô 'đỉnh' về chất lượng và an toàn nhất trong thị trường thế giới, Ford không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện những công nghệ xe hơi mới có tính năng vượt trội để ứng dụng trên các mẫu xe của hãng. Đây được xem là hướng đi đúng đắn của Ford khi bên cạnh việc chinh phục thị trường với những mẫu xe sang độc đáo, hãng còn gây dựng được niềm tin lớn trong lòng khách hàng. Được biết trong vòng 5 năm tới, Ford vẫn tiếp tục đẩy mạnh các dự án nghiên cứu công nghệ an toàn cao với kinh phí ước tính hơn 500 triệu đô la Mỹ.

Ford trang bị công nghệ an toàn cao Co-Pilot360 cho các mẫu xe mới 1

Ford trang bị công nghệ an toàn cao Co-Pilot360 cho các mẫu xe mới

Mới đây, Ford cũng vừa giới thiệu công nghệ có tính năng an toàn cực cao dành cho các mẫu xe mới của hãng có tên gọi Co-Pilot360. Co-Pilot360 cung cấp cho hệ thống lái khả năng phanh tự động trong trường hợp khẩn cấp, cảm biến thông minh nhận dạng người đi bộ, nhận dạng và cảnh báo những điểm mù trong quá trình di chuyển, khả năng kiểm soát làn đường, hệ thống camera lùi hiện đại cùng bộ đèn pha thông minh chống lóa.

Ford trang bị công nghệ an toàn cao Co-Pilot360 cho các mẫu xe mới 2

Công nghệ Co-Pilot360 sẽ đưa ra cảnh báo cho tài xế về những tình huống va chạm có thể xảy ra

Ford trang bị công nghệ an toàn cao Co-Pilot360 cho các mẫu xe mới 3

Ford trang bị công nghệ an toàn cao Co-Pilot360 cho các mẫu xe mới 4

Công nghệ Co-Pilot360 hỗ trợ người lái nhận diện điểm mù và kiểm soát làn đường tốt

Theo một số nguồn tin tức ô tô, từ tháng 5/2019, công nghệ an toàn cao Co-Pilot360 sẽ được Ford trang bị thử nghiệm cho mẫu xe Ford Edge 2019 và F-150. Kế hoạch của Ford sau đó sẽ ứng dụng Co-Pilot360 cho tất cả các sản phẩm của hãng ở Bắc Mỹ và triển khai phổ biến trên toàn cầu. Với việc đưa công nghệ Co-Pilot360 vào thực tiễn, Ford tiếp tục nâng vị thế của mình trên thị trường với những mẫu xe sang sở hữu tính năng an toàn cao.

Xem thêmCông nghệ mới của Hyundai giúp tài xế không ngủ gật khi lái xe

Nguồn: Nghenhinvietnam.vn