Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Ford Mondeo facelift lần đầu xuất hiện thực tế

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mondeo vốn là phiên bản Châu Âu của Ford Fusion. Xe cuối cùng sẽ nhận được phiên bản facelift vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2019. Mondeo đã ra mắt ở “Lục địa già” vào cuối năm 2014, khoảng hai năm sau khi Fusion đến các đại lý Mỹ. Sự chênh lệch thời gian này là do hãng chuyển nhà máy sản xuất từ Bỉ sang Tây Ban Nha. Bị giới săn ảnh “chộp” được tại Thụy Điển, Ford Mondeo facelift bản thử nghiệm có lớp ngụy trang ở cả hai mặt trước và sau. Đây là biến thể Titanium dựa trên trang trí cửa sổ crôm và ống xả kép tích hợp vào bộ khuếch tán phía sau. Xe không được trang bị đèn pha LED tùy chọn. Thay vào đó, xe sử dụng đèn pha halogen tiêu chuẩn.

Ford Mondeo facelift lần đầu xuất hiện thực tế. Ford Mondeo facelift lần đầu xuất hiện thực tế - Ảnh 1. Ford Mondeo facelift lần đầu xuất hiện thực tế - Ảnh 2.

Ford Mondeo facelift lần đầu xuất hiện thực tế

Lớp ngụy trang không thể giấu kín được phần đuôi của Ford Mondeo facelift. Xe được trang bị đèn hậu tái thiết kế cùng với cốp sau mới giống như Fusion 2019 mới được giới thiệu gần đây. Tùy thuộc vào biến thể, xe sẽ có một cánh gió nhỏ và bộ khuếch tán hầm hố hơn. Ở phía trước, đèn sương mù sẽ nhận được hình dạng mới, trong khi phần cản dưới sẽ được thiết kế lại một chút. Mondeo sửa đổi sẽ tiếp tục được trang bị động cơ xăng tăng áp EcoBoost 1,5 lít và 2 lít ở châu Âu.

Các tùy chọn động cơ diesel bao gồm TDCI 1,5 lít và TDCI 2 lít. Các động cơ này có ba mức công suất là 150 mã lực, 190 mã lực và 238 mã lực. Những con số này có vẻ quen thuộc bởi vì Ford Edge sửa đổi phiên bản châu Âu mới đây cũng nhận được các tùy chọn công suất tương tự. Dự kiến Ford Mondeo cuối cùng sẽ có được hộp số tự động mới. Đó là phiên bản 8 cấp hiện nay đã có sẵn trên Ford Edge để thay thế hộp số tự động 6 cấp. Xe sẽ có hệ dẫn động cầu trước tiêu chuẩn và dẫn động 4 bánh tùy chọn dành cho một số loại động cơ và biến thể nhất định.

V.K - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status