Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Ford Kuga, Ford Escape lộ dáng với thân hình cập nhật

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ford Kuga, Ford Escape lộ dáng với thân hình cập nhật - 1

Ford Kuga, Ford Escape lộ dáng với thân hình cập nhật

Các tay săn ảnh đã chộp một loạt các hình ảnh của chiếc Ford thử nghiệm tại miền nam Châu Âu. Theo đó, phiên bản thử nghiệm Ford Kuga và Ford Escape sở hữu bộ khung khác biệt hoàn toàn so với phiên bản thương mại hiện tại. Đánh giá từ hình ảnh có được, mẫu xe đời mới sẽ có thân hình hiệu chỉnh, tăng kích cỡ so với bậc tiền nhiệm.

Theo tin tức ô tô, Escape và Kuga là 2 dòng xe chiến lược của Ford tại Mỹ và Châu Âu. Hãng đã có 308.296 chiếc Escape tiêu thụ tại thị trường Hoa Kỳ trong năm ngoái. Đồng thời, Kuga đạt doanh số 150.000 chiếc trên thị trường Châu Âu và đang có xu hướng tăng trưởng mạnh trong 4 năm liên tiếp với doanh thu hằng năm tăng thêm 20.000 chiếc.

  • Bạn có thể quan tâm: Đánh giá xe Ford Escape 2018

Ford Kuga, Ford Escape lộ dáng với thân hình cập nhật - 2

Do đó, mẫu xe có thể sẽ nhận được nhiều cập nhật, thay đổi và nâng cấp quan trọng. Ford sẽ cải thiện kích cỡ xe và mở rộng không gian nội thất. Hơn nữa, các trang bị hiện đại cùng các công nghệ hỗ trợ, đảm bảo an toàn tối tân sẽ xuất hiện trên chiếc xe hơi mới. Tuy nhiên, hãng sản xuất ô tô Hoa Kỳ cho biết sẽ cắt giảm số lượng các tổ hợp biến thể tùy chọn cho dòng xe nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất và rút ngắn thời gian phát triển.

Ford hiện vẫn chưa công bố chính thức dòng động cơ sẽ hiện diện dưới nắp capo. Song, động cơ EcoBoost đời mới nhất có thể sẽ tích hợp trên mẫu xe nâng cấp mới.

Ford Kuga, Ford Escape lộ dáng với thân hình cập nhật - 3

Ngoài ra, dòng xe có khả năng sẽ sở hữu một biến thể hybrid kèm theo dòng động cơ truyền thống do Ford đã đầu tư mạnh vào kế hoạch điện hóa các mẫu xe hiện có và sẽ cho ra mắt thêm nhiều mẫu xe sạch hơn nữa trong tương lai.

  • Xem thêm: Ford nâng gấp đôi tiền đầu tư vào xe điện và plug-in hybrid

Ford Kuga, Ford Escape lộ dáng với thân hình cập nhật - 4

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status