Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Ford Fiesta phiên bản xe Van chính thức ra mắt với 3 lựa chọn động cơ

Danh mụcTin tức
Ford Fiesta phiên bản xe Van chính thức ra mắt với 3 lựa chọn động cơ
Ford Fiesta phiên bản xe Van chính thức ra mắt với 3 lựa chọn động cơ

TIN TỨC LIÊN QUAN

Kích thước chuẩn cho những công việc nhỏ. 

Trong khoang nội thất của mẫu xe cỡ nhỏ ba cửa, Fiesta Van có thể chở hành lý trong khoang hàng 991L của mình, với tải trọng công suất khoảng 500kg. Xe sở hữu một sàn tải dài gần 1,3m, được phủ bằng cao su với bốn móc nối, một vách ngăn bằng lưới và composite, hai bên sườn bền bỉ. 

Hãng xe Mỹ sẽ trang bị cho chiếc xe Van của mình với ba lựa chọn động cơ bao gồm: động cơ 3 xi-lanh 1.1L với công suất 84 mã lực, động cơ Ecoboost 4 xi-lanh 1.0L cho ra sức mạnh 123 mã lực và cuối cùng là động cơ dầu 1.5L - 84 mã lực hoặc 118 mã lực. 

Ford Fiesta phiên bản xe Van chính thức ra mắt với 3 lựa chọn động cơ (Ảnh 1)Ford Fiesta ST 2018 với động cơ EcoBoost 1.5 lít mới sẽ được bán ra vào cuối năm nay

Khách hàng thậm chí còn tìm thấy hệ thống kết nối SYNC 3 mới nhất của thương hiệu và một màn hình cảm ứng 8 inch trong khoang cabin. Một loạt các hệ thống hỗ trợ lái xe cũng có thể được trang bị. Hơn nữa Fiesta Van cũng sẽ có một phiên bản Thể thao với vẻ ngoài rắn rỏi hơn, bánh xe 18 inch và buồng lái thể thao. 

Ford bắt đầu nhận đặt hàng cho Van mới từ mùa hè này và sẽ bắt đầu giao hàng cho khách và đại lý từ mùa thu tới. 

Hải Lam (Tuoitrethudo)