Fiat Chrysler mang 6 mẫu xe cực chất đến SEMA 2016

xe.vatgia.com
Phụ kiện "nhái" của Trung Quốc bị tịch thu tại triển lãm SEMA 2016Hyundai mang 5 mẫu "xe điên" đến SEMA 2016Chiêm ngưỡng 5 mẫu xe độ ấn tượng nhất tại triển lãm SEMA Show 2016

Dodge Challenger Shakedown concept

Dodge Challenger Shakedown concept là chiếc xe "khái niệm", kết hợp kiểu dáng thiết kế cũ với những trang bị công nghệ tiên tiến. Mẫu xe này sử dụng nền tảng khung của Challenger 1971, trang bị phanh Brembo của Dodge Hellcat, lazang trước 19 inch, lazang sau 20 inch. Xen được trang bị động cơ V8 đi cùng hộp số sàn Viper 6 cấp, cho công suất 485 mã lực.

Ghế ngồi phía sau của Challenger đã bị loại bỏ và chỗ cho một thanh cuộn. Xe được trang bị hệ thống treo thể thao tùy chỉnh. Đèn xi nhanh và đèn hậu được lấy từ mẫu Challenger 2017.

Jeep CJ66 concept

Jeep CJ66 concept là một thiết kế siêu “retro”, chuyên sử dụng cho địa hình đường mòn. Màu sơn đồng và đen được kết hợp với những trang bị tinh chỉnh có sẵn của Mopar gồm lỗ hút không khí, bộ khí thải mới, trục Dana 44, cản Jeep Rubicon, những tấm trượt sửa đổi. Những nâng cấp khác gồm tời Mopar, đèn sương mù dạng LED, ghế Viper, lồng cuộn, lazang 17 inch đi kèm lốp 35 inch, máy nén bơm lốp và hệ thống treo nâng 2 inch. Nội thất xe được tìm thấy bảng điều khiển trung tâm và cần số lấy từ mẫu JK Wrangler.

Dodge Durango Shaker concept

Dodge Durango Shaker concept được ví như một Shaker Challenger SRT 392 trong hình thức chiếc SUV. Những Durango có màu sơn B5 Blue, sử dụng động cơ V8 6.4 lít giống Challenger. Tuy vậy, Durango Shaker lại được hạ xuống 3 inch và được nâng đỡ trên bánh xe màu đen 22 inch, vòm bánh xe mới. Lưới tản nhiệt hình chữ thập được thay bằng lưới tản nhiệt mới. Ngoài ra, phanh SRT 6 piston cũng được trang bị.

Ram Macho Power Wagon concept

Ram Macho Power Wagon concept sở hữu lốp xe Nitto Trail grappler MT 37 inch, hệ thống treo nâng 4 inch, sơn màu Macho Mango, cản trước mới gồm một tời và một thanh sáng với ánh sáng dạng LED. Làm nên sức mạnh cho mẫu xe này là động cơ V8 6.4 lít đi cùng hộp số tự động sáu cấp.

Chrysler Pacifica Cadence concept

Chiếc Chrysler Pacifica Cadence concept sử dụng các loại phụ kiện Mopar mới dành cho các mẫu minivan như bánh xe 20 inch, cũi vật nuôi đặc biệt dành cho các khu vực hàng hóa và bộ sạc điện thoại không dây. Bên cạnh đó, mẫu xế độc đáo này còn có một nóc mới, cho phép người dùng có thể mang theo một bộ lướt ván hoặc thang gấp.

Ram ProMaster Pit Stop

Ram ProMaster Pit Stop concept dường như là mẫu xe hấp dẫn nhất trong tất cả các xe. Mẫu xe này được phát triển trên cơ sở mẫu van Ram Commercial Class 2. Sườn xe có thể mở và biến thành một cánh cửa khổng lồ. Quầy bar thả xuống có thể phục vụ đồ uống cho người dùng. Xe được trang bị động cơ V6 3,6 lít, đi cùng hệ thống dẫn động bánh trước.

Nguồn: www.24h.com.vn