Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Ducati Diavel AMG độ độc nhất của Vilner

Danh mụcTin tức
Ducati Diavel AMG độ độc nhất của Vilner
Ducati Diavel AMG độ độc nhất của Vilner

Phải mất tới 9 tháng để hãng Vilner tạo ra Ducati Diavel AMG phiên bản độ độc nhất.

Ducati Diavel AMG độ độc nhất của Vilner

Có thể nói, việc cố gắng nâng cấp và thay đổi Ducati Diavel do chi nhánh AMG chuyên xe thể thao của Mercedes-Benz là một quyết định điên rồ. Tuy nhiên, hãng độ Vilner đến từ Bulgaria vẫn muốn thực hiện điều đó để chứng minh quan điểm về giới hạn dành cho những chiếc xe độ. Thành quả mà Vilner đạt được thật đáng kinh ngạc.

Vilner đã phải mất tới 9 tháng để thiết kế và hoàn thiện Ducati Diavel AMG độ. Ngoài ra, hãng Vilner còn tiêu tốn khá nhiều tiền cho khâu thiết kế, chế tạo phụ kiện và các chi tiết thay thế. Toàn bộ các chi tiết mới trên xe đều là độc nhất và không hề vay mượn từ bất kỳ sản phẩm nào khác.

Một trong những điểm nhấn trên Ducati Diavel AMG độ của Vilner chính là phần đuôi xe trông mỏng và thể thao hơn. Trắng và đen là hai tông màu cơ bản của Ducati Diavel AMG độ.
 
Ducati Diavel AMG độ độc nhất của Vilner 1
 
Tông màu trắng sữa giúp phần khung xe và một số bộ phận khác trở lên nổi bật hơn. Độ tương phản của xe cũng được nâng lên với bình xăng sơn hai màu đen-trắng. Có thể nói, màu sơn trên Ducati Diavel AMG mang tới hiệu ứng hình ảnh đặc biệt cho xe.
 
Hệ thống xả trên Ducati Diavel AMG cũng được làm mới với hai ống pô màu vàng tối, đối lập với "bộ cánh" tổng thể của xe. Tất cả mang tới vẻ hài hòa hoàn hảo cho Ducati Diavel AMG độ.
 
Ngoài ra, Vilner cũng tiến hành hiệu chỉnh hệ thống treo và giảm xóc phía sau trên Ducati Diavel AMG. Bộ vành và yên xe bọc Alcantara của AMG đã quá hoàn hảo. Do đó, Vilner không cần phải nâng cấp hai chi tiết này trên Ducati Diavel AMG.
 
Chắc hẳn bất cứ ai đam mê môtô cũng sẽ thèm muốn một chiếc xe như Ducati Diavel AMG độ của Vilner. Tuy nhiên, hãng Vilner lại chỉ nâng cấp duy nhất một chiếc Ducati Diavel AMG.
 
Một số hình ảnh khác của Ducati Diavel AMG độ: