Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Động cơ xe Jaguar Land Rover sẽ được sản xuất tại Ấn Độ

Danh mụcSự kiện
Động cơ xe Jaguar Land Rover sẽ được sản xuất tại Ấn Độ
Động cơ xe Jaguar Land Rover sẽ được sản xuất tại Ấn Độ

Động cơ xe Jaguar Land Rover sẽ được sản xuất tại Ấn Độ z

Động cơ xe Jaguar Land Rover sẽ được sản xuất tại Ấn Độ

Nhằm duy trì và tăng cường vị thế của Jaguar Land Rover trong phân khúc xe sang ở Ấn Độ, công ty mẹ Tata mới đây đã thông qua kế hoạch đầu tư xây dựng một dây chuyền sản xuất động cơ tại nhà máy Pune. Hiện tại, Jaguar Land Rover đang lắp ráp Land Rover Discovery Sport, Range Rover Evoque, Jaguar XE, Jaguar XF, Jaguar XJ và Jaguar F-Pace tại nhà máy trên.

Xem thêm:

  • Giá xe Land Rover Range Rover
  • Giá xe Jaguar cập nhật mới
  • Bảng giá xe Land Rover mới nhất

Việc sản xuất và lắp ráp động cơ nội địa sẽ giúp JLR định giá các mẫu xe của hãng phù hợp hơn trong thời đại tiêu chuẩn khí thải BSVI. Các nguồn tin tức ô tô cho biết vẫn còn thời gian để JLR bắt đầu sản xuất động cơ diesel và chỉ động cơ tiêu chuẩn BSVI mới được sản xuất tại Ấn Độ. Nhờ đó, JLR sẽ giữ giá xe ổn định tại Ấn Độ trong giai đoạn chuyển giao từ ô tô tiêu chuẩn BSIV sang BSVI.

Động cơ Ingenium z

Động cơ Ingenium

Các động cơ xăng và dầu chuẩn bị đi vào sản xuất tại Ấn Độ đều thuộc dòng động cơ Ingenium, vốn được chính JLR phát triển và có thể tích 2,0 lít, công suất từ 147 tới 295 mã lực. Các mẫu xe JLR sử dụng dòng động cơ này bao gồm Jaguar XE, XF, F-Pace, F-Type, Land Rover Evoque, Discovery Sport.

Các hãng xe sang khác như Mercedes-Benz và BMW cũng đã đạt tỉ lệ nội địa hóa khá cao tại Ấn Độ. Mới đây, Volvo đã bắt đầu lắp ráp ô tô tại quốc gia này.

Xem thêm: Volvo lắp ráp tại Ấn Độ, hứa hẹn có ô tô giá rẻ


Tweet

FN - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status