Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Đây có thể là diện mạo của BMW X6 thế hệ mới?

Danh mụcTin tức
Đây có thể là diện mạo của BMW X6 thế hệ mới?
Đây có thể là diện mạo của BMW X6 thế hệ mới?

Tuy nhiên, dù X5 thế hệ mới đã được trình làng cách đây ít ngay nhưng kỳ lạ là BMW vẫn chưa bắt tay vào làm việc với X6 thế hệ thứ ba, trong khi X4 đã được ra mắt ngay sau X3 hoàn toàn mới một vài tháng.

Chiếc X6 hiện tại được giới thiệu từ cách đây 4 năm và việc BMW phát triển một phiên bản mới của X6 ở thời điểm này là hoàn toàn hợp lý.

Về mặt lý thuyết, BMW X6 có rất nhiều lợi thế, một trong số đó là nó không có quá nhiều đối thủ đáng lo, vì Mercedes-Benz GLE Coupe bị đánh giá là không có tính thẩm mỹ cao, trong khi chiếc Audi Q8 cuốn hút lại chưa được bán ở hiện tại.

Mặt khác, Range Rover Velar lại là cái tên mà BMW X6 phải dè chừng nhất trong phân khúc, dù chiếc crossover đến từ Anh không hề có đường mái dốc hay một tỷ lệ thân xe tuyệt đẹp như những cái tên của các nhà sản xuất Đức.

Đây có thể là diện mạo của BMW X6 thế hệ mới? (Ảnh 1)Audi Q8, BMW X6 và Mercedes-Benz GLE Coupe: vương miện thuộc về ai?

Quay trở lại với X6 thế hệ mới, mới đây nghệ sĩ Aksyonov Nikita đã hoàn thành một bản dựng kỹ thuật số của X6 hoàn toàn mới. Bản dựng này được tạo ra dựa trên X5 2019, Nikita đã phát hành hai bức ảnh mặt trước và sau của chiếc xe.

Theo đó, BMW X6 tiếp theo sẽ được nâng cấp rất nhiều về diện mạo bên ngoài, cuốn hút hơn đáng kể so với thế hệ cũ cũng như chiếc X4 nhỏ hơn.

Nhiều người cho rằng BMW đã làm hỏng thiết kế của hai chiếc SAC nhỏ gọn (X4 và X6 thế hệ cũ) vì các đèn pha phồng lên trông không khớp với phần đuôi hẹp, và sáng tạo của Aksyonov Nikita đã sửa chữa sai lầm đó.

Dự kiến, khi được ra mắt, BMW X6 mới sẽ sở hữu nhiều hệ truyền động thú vị, bao gồm ba chiếc đeo huy hiệu M và một phiên bản hàng đầu mạnh mẽ tới 600 mã lực với hệ truyền động điện giúp X6 có thể bỏ xa những chiếc xe điện Tesla.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: autoevolution