Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Dàn Dodge hùng hậu trong Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao phần mới

Danh mụcTin tức
Dàn Dodge hùng hậu trong Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao phần mới
Dàn Dodge hùng hậu trong Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao phần mới

Đoạn trailer ngắn ngủi ghi lại cảnh chiếc Dodge Viper ACR 2016 cùng dàn Charger, Challenger và Durango xếp hàng dài trên phố đã khiến giới mê xe xôn xao.

Dàn Dodge hùng hậu trong "Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao" phần mới

Mới đây, đoàn làm phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao phần mới có tên Star Wars: The Force Awakens đã tung ra đoạn đoạn trailer dài 30 giây khiến giới mê xe xôn xao. Trong đoạn video, một dàn xe Dodge đã cùng nhau xuất hiện, dẫn đầu là chiếc Viper ACR 2016.

 

Đoạn trailer của "Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao" phần mới.

Trong đoạn trailer phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao phần mới, chiếc Dodge Viper ACR 2016 khoác bộ cánh ngoại thất màu đen bóng. Theo sau là một đoàn xe Dodge Charger, Challenger và Durango trong bộ áo trắng muốt. Những hình ảnh này khiến người mê xe càng thêm háo hức chờ đến ngày 18/12 tới khi Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao phần mới chính thức ra rạp.

Dodge Viper ACR 2016 lạnh lùng trong bộ áo đen bóng.

Dodge Viper ACR 2016 lạnh lùng trong bộ áo đen bóng.

Được biết, đây là phần thứ 7 của trong sereis phim bom tấn Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao. Ngoài những chiếc xe "cơ bắp" Dodge, phần mới còn có sự góp mặt của nhãn hiệu xe tên tuổi khác như Chrysler, Jeep và Fiat.

Dodge Viper ACR 2016 trong Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao phần mới đã chính thức trình làng vào đầu năm 2015. Đây được xem như đối thủ đáng gờm của Chevrolet Z06 và Ford Mustang Shelby GT350R.

Phi đội Dodge Charger SRT.

Phi đội Dodge Charger SRT.

Dodge Viper ACR 2016 sử dụng động cơ V10, dung tích 8,4 lít, sản sinh công suất tối đa 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 840 Nm. Bên cạnh đó là hệ thống phanh carbon-gốm của Brembo và hệ thống treo tùy chỉnh, phù hợp với đường đua, đi kèm giảm xóc lò xo cuộn Bilstein. Những điểm nhấn khác của Dodge Viper ACR 2016 bao gồm không gian nội thất được thiết kế tối giản, bộ la-zăng hợp kim 19 inch đặc biệt và lốp tính năng cao Kumho Ecsta V720.