Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Đã mắt với dàn xế độ biểu diễn tại trường đua HappyLand

Danh mụcTin tức
Đã mắt với dàn xế độ biểu diễn tại trường đua HappyLand
Đã mắt với dàn xế độ biểu diễn tại trường đua HappyLand

Chiếc sedan BMW M5 thực hiện những màn drift điêu luyện trong trường đua HappyLand, bên cạnh dàn xế độ Nissan GTR, Mercedes-Benz SL55 AMG và Maserati GranTurismo.

Đã mắt với dàn xế độ biểu diễn tại trường đua HappyLand

Sau lần mở cửa cho dàn mô tô khủng chạy thử, mới đây, nhiều bạn trẻ đã ngất ngây khi được xem dàn xe thể thao hàng độc cùng chiếc BMW M5 tham gia trải nghiệm tại trường đua HappyLand. Trong đó, chiếc sedan hiệu suất cao BMW M5 đã thực hiện nhiều màn drift đầy ấn tượng. Được biết, người cầm lái chiếc BMW M5 là DKVN, một trong những tay drift nổi tiếng nhất Việt Nam.

Đã mắt với dàn xế độ biểu diễn tại trường đua HappyLand (Ảnh 2)

Dàn xế độ hàng độc biểu diễn tại trường đua HappyLand.

Đã mắt với dàn xế độ biểu diễn tại trường đua HappyLand (Ảnh 3)

BMW M5 liên tục thực hiện những pha drift điêu luyện. Video: HappyLand

Trong đoàn xế độ còn có những chiếc xe thể thao hàng độc như Nissan GT-R nổi bật với ngoại thất lấy cảm hứng từ đội đột kích tinh nhuệ SEAL của Mỹ. Bên cạnh bộ áo độc đáo, siêu xe Nissan GT-R còn được chủ nhân trang bị gói độ COBB Tuning với công suất tối đa tăng thêm 120 mã lực lên thành 600 sức ngựa đầy ấn tượng.

Cặp đôi Subaru WRX STI màu trắng và Nissan GTR độ 600 mã lực.

Cặp đôi Subaru WRX STI màu trắng và Nissan GTR độ 600 mã lực.

Mercedes-Benz SL55 AMG màu đỏ được trang bị gói độ Platinum của hãng Motorsport cũng ấn tượng không kém. Đây vốn là gói độ hãng Motorsport dành cho phiên bản hiệu suất cao Mercedes-Benz SL65 AMG Black Series. Gói độ Platinum giúp chiếc xe thể thao Mercedes-Benz SL55 AMG gần như lột xác hoàn toàn. Ban đầu, xe được sơn màu xám mờ mạnh mẽ. Sau thời gian được bán ra Hà Nội, chiếc xế độ quay trở lại Sài Thành và chủ nhân quyết định chuyển sang màu sơn đỏ.

Khoác bộ áo cam nổi bật là chiếc Maserati GranTurismo được đã được độ bộ bodykit của phiên bản hiệu suất cao MC Stradale. Đây cũng là những xế độ dẫn đầu đoàn xe.

Ngoài ra, trong đoàn còn có những cái tên nổi bật khác như Porsche 911 Carerra S màu đỏ, Mini Cooper S và Subaru WRX STI trắng muốt.

Ảnh và video: Đoàn Huy Thắng