Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Cuộn tôn nặng hàng chục tấn đè nát đầu kéo container hot nhất tuần

Danh mụcÔ tô 360

Tuần qua, liên tiếp các vụ tai nạn nghiêm trọng liên quan đến container lan truyền trên mạng xã hội. Trong đó, video cuộn tôn không được chằng néo cẩn thận đè nát đầu xe khiến nhiều người sợ hãi.

Bị ôtô và xe máy 'kẹp thịt', người phụ nữ ngã nhào giữa đường

Bị ôtô và xe máy 'kẹp thịt', người phụ nữ ngã nhào giữa đường Một xe chở hàng chuyển làn thiếu quan sát, một xe ôtô đang lao nhanh đi tới đã khiến người phụ nữ đang chạy xe máy ở giữa bị ngã nhào ra đường.

Một xe chở hàng chuyển làn thiếu quan sát, một xe ôtô đang lao nhanh đi tới đã khiến người phụ nữ đang chạy xe máy ở giữa bị ngã nhào ra đường.

Xe tải mất lái, tông và san bằng dải phân cách trên cầu Thanh Trì

Xe tải mất lái, tông và san bằng dải phân cách trên cầu Thanh Trì Đang chạy với tốc độ chậm rãi, bỗng nhiên chiếc xe tải bất ngờ tông ngã dải phân cách trên cầu Thanh Trì, Hà Nội.

Đang chạy với tốc độ chậm rãi, bỗng nhiên chiếc xe tải bất ngờ tông ngã dải phân cách trên cầu Thanh Trì, Hà Nội.

Cuộn tôn nặng hàng chục tấn đè nát đầu kéo container

Cuộn tôn nặng hàng chục tấn đè nát đầu kéo container Do không được cố định chắc chắn, cuộn tôn từ thân xe lăn xuống đè bẹp cabin container.

Do không được cố định chắc chắn, cuộn tôn từ thân xe lăn xuống đè bẹp cabin container.

Xe máy đi ngược chiều chửi tài xế ôtô khi bị nhắc

Xe máy đi ngược chiều chửi tài xế ôtô khi bị nhắc Tài xế ôtô có ý tốt nhắc nhở cặp đôi đi xe máy SH ngược chiều không đội mũ bảo hiểm, bất ngờ khi bị người đàn ông này bực tức chửi ngược lại.

Tài xế ôtô có ý tốt nhắc nhở cặp đôi đi xe máy SH ngược chiều không đội mũ bảo hiểm, bất ngờ khi bị người đàn ông này bực tức chửi ngược lại.

Người đàn ông đánh võng, thách thức tài xế ngồi trên ôtô

Người đàn ông đánh võng, thách thức tài xế ngồi trên ôtô Người đàn ông đi xe máy đã di chuyển trước đầu xe ôtô. Khi tài xế vượt qua, người đàn ông tiếp tục đánh võng thách thức tài xế.

Người đàn ông đi xe máy đã di chuyển trước đầu xe ôtô. Khi tài xế vượt qua, người đàn ông tiếp tục đánh võng thách thức tài xế.